Phần game tiếp theo của Star Wars Jedi đang được Respawn phát triển trong âm thầm

Sau 2 phần đầu khá thành công, nhà phát triển cuối cùng đã bắt tay vào làm phần thứ 3 mà chưa thông báo gì tới người dùng.

Người hâm mộ Star Wars vốn đã rất mong chờ những thông báo đến từ Respawn Entertainment về phần game thứ 3 của seri Star Wars Jedi không cần phải chờ đợi quá lâu nữa. Theo sau Fallen Order và Survivor, hai cái tên từng mang tới thành công rực rỡ cho Respawn đã được bật đèn xanh để sản xuất phần tiếp theo.

Star Wars Jedi

Tháng này, Respawn đã đăng tin tuyển dụng cho vị trí viết cốt truyện để giúp cho đội ngũ tạo ra "một trải nghiệm Star War thật tuyệt vời" với trình độ chuyên môn cao. Các vị trí cho nhân viên hiệu ứng âm thanh cấp cao cũng đã mở cổng tuyển dụng, mặc dù phần lớn các vị trí mà Respawn cần vẫn tập trung vào nhóm xây dựng lối chơi FPS.

Star Wars Jedi

Phần game thứ 3 này sẽ được phát triển rất sớm, khi Survivor mới chỉ ra mắt vào tháng 4 năm nay. Nhưng chu kì phát triển ngắn này cũng tỏ ra khá hợp lí khi Fallen Order ra mắt vào khoảng hơn 3 năm trước mà thôi. Nếu tốc độ này được giữ nguyên, game thủ có thể trải nghiệm phần cuối cùng của seri vào năm 2027.

Star Wars Jedi

Bản thân sự tồn tại của nó không phải là một điều đáng ngạc nhiên. Trở lại vào tháng 3 năm nay, giám đốc trò chơi Stig Asmussen đã cởi mở thừa nhận rằng nhóm đã lên kế hoạch cho một bộ ba ngay cả khi Fallen Order còn chưa lên kệ. Với thành công vang dội mà các tựa game Star Wars Jedi trước đây đã đạt được, chắc hẳn người hâm mộ đang cực kì muốn phần kết của nó được ra mắt càng sớm càng tốt. "Tôi luôn muốn xem đây là một bộ ba. Làm thế nào chúng tôi có thể đưa Cal và phi hành đoàn của anh ấy đến những địa điểm mới, bên ngoài những gì chúng tôi đã làm trong phần đầu tiên là thứ tôi nghĩ đến."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang