Độc lạ game hẹn hò với Tổng thống Mỹ Joe Biden theo phong cách visual novel

Nhiều game thủ đã vô cùng hào hứng khi một trò chơi hẹn hò với vị Tổng thống Mỹ Joe Biden đã xuất hiện và rất được game thủ yêu thích

Những trò chơi hẹn hò có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ, khi mà người chơi sẽ có thể được tương tác nhiều hơn với các nhân vật mà mình yêu thích, trao những lời yêu thương với họ. Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ có một trò chơi mà bạn được hẹn hò với....Tổng thống Mỹ Joe Biden hay chưa?

Xem thêm: AInder AI Dating Simulator – Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn

Và thật sự có một trò chơi như vậy mang tên Love Love Joe Biden, khi mà trò chơi này sẽ cho phép game thủ tham gia vào một cuộc hẹn hò mô phỏng với vị tổng thống đời thứ 46 của Hoa Kỳ. 

Độc lạ game hẹn hò với Tổng thống Mỹ Joe Biden theo phong cách visual novel

Tương tự như nhiều sản phẩm game khác khi mà Love Love Joe Biden sẽ mang cho mình phong cách visual novel, nơi mà người chơi sẽ lựa chọn những đoạn đối thoại và từ đó dẫn đến nhiều tình huống khác nhau xuyên suốt cốt truyện của nó.

Bối cảnh của game sẽ là tại một căn nhà cũ với một nhóm người cùng sinh sống với nhau, tất nhiên một trong số đó chính là vị Tổng thống Mỹ và 3 người còn lại sẽ bao gồm một cô gái gợi cảm, một bà lão và một con chó sói ăn mặc như con người. Tất cả những người này đều là nhân viên của Tổng thống và vì là một trò chơi nên việc một con sói mặc trang phục con người cũng không phải là một điều gì đó không thể xảy ra.

Xem thêm: Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị xóa khỏi Steam vì có quá nhiều cảnh nóng bỏng

Độc lạ game hẹn hò với Tổng thống Mỹ Joe Biden theo phong cách visual novel

Vì đã tuổi già sức yếu nên trong quá trình tương tác với Tổng thống, đôi khi ông sẽ ngủ gật trong lúc nói chuyện, nói vấp hoặc lặp lại những câu nói của mình. Ngoài ra trong game cũng cho biết rằng Joe Biden rất thích ăn kem, cũng như sẽ nổi giận nếu như người nhân viên chó sói không cho ông ăn.

Hiện tại game thủ có thể tài game ngay trên Steam để có thể biết được nguyên do vì sao ông lại quyết định sinh sống tại một căn nhà cũ với những người nhân viên của mình nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang