AInder AI Dating Simulator – Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn

Cũng như các phần mềm chat với Ai nổi tiếng trong thời gian gần đây, AInder AI Dating Simulator cũng sẽ đưa AI đến với bạn nhưng dưới dạng game hẹn hò với nhiều tính năng khá thú vị và đặc biệt.

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết, AInder AI Dating Simulator là một tựa game mô phỏng ứng dụng hẹn hò mang tên AInder với tất cả nhân vật và thế giới mà bạn sẽ tương tác đều được phát triển bởi công nghệ AI.

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn 2

“Cô gái trong mơ” trong app hẹn hò này sẽ được tùy chỉnh theo sở thích và cá tính của bạn. Với công nghệ AI lựa chọn random và tạo ra gần như vô số những nhân vật có thể trò chuyện với bạn. Thỉnh thoảng, những cô gái sẽ gởi nhiều hình ảnh “thú vị” cho bạn để thưởng cho khoảng thời gian trò chuyện với mình.

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn 3

Bạn sẽ không bao giờ có thời gian nhàm chán khi trò chuyện với những cô gái – hoặc thử thách tìm cách phá AI này như ChatGPT vậy.

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn 4

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn 5

Theo dự kiến, AInder AI Dating Simulator đã được phát hành trên nền tảng Steam vào ngày 14/3 và sẽ được hỗ trợ cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

AInder AI Dating Simulator Tựa game hẹn hò với AI như ChatGPT hài hước mà hấp dẫn 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang