Spoiler Conan 1111: Kế hoạch của bố và mẹ Shinichi - Vụ án tại trường học có diễn biến mới

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1111: Ngoài mục tiêu đi dự ngày hội phụ huynh cho Conan, Yukiko còn có một mục tiêu khác. Cả bố và mẹ của Shinichi Kudo hiện đang có một kế hoạch...

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1111

conan 1111

Ở đầu chương, Edogawa Fumiyo, mẹ ruột của Conan (do mà Yukiko cải trang) đi dự ngày hội phụ huynh của Conan.

Trong các trang truyện sau đó, ta nhìn thấy Yukiko và Yusaku đang cùng nhau trò chuyện về Wakasa. Yusaku nói vợ mình hãy cẩn thận khi gặp Wakasa. Ông cho rằng cô giáo là người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của bản thân. Ông cũng đoán rằng Kawasa muốn trả thù những người ở quanh Conan nên đã chọn vào vai cô giáo chủ nhiệm.

Cả hai vợ chồng thấy khá là may mắn vì Shuichi đã bận đi họp với bên FBI nên sẽ không có nhà. Như vậy thì việc Yukiko cải trang đi họp sẽ không quá bất thường.

Yusaku đã biết Wakasa là vệ sĩ Asaka. Chính cô đã đăng tải thông tin về Koji lên mạng để tìm kiếm những kẻ liên quan. Do Conan đã truy cập thông tin khá nhiều lần nên cô ấy đã nhắm vào Conan.

Bản thân Yukiko thì không nghĩ Wakasa là người xấu. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Ngày phát hành manga Thám Tử Lừng Danh Conan 1111

Thám Tử Lừng Danh Conan 1111 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 4. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Một số câu hỏi thường gặp về manga Thám Tử Lừng Danh Conan

thám tử lừng danh conan

Khi nào Conan có chương mới?

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại phát hành trên tạp chí Shonen Sunday, ra mắt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, Conan hiện không phát hành liên tục trên tạp chí mà thường xuyên tạm nghỉ. Để biết ngày phát hành Conan chương mới chi tiết, mời bạn theo dõi Lag.vn.

Khi nào Conan kết thúc?

Trong cuộc trò chuyện với Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece, Gosho-sensei cho biết đã phác thảo kết thúc của Conan từ 5 năm trước. Dù chưa tiết lộ Conan còn bao nhiêu chương nữa thì hết nhưng vị tác giả đảm bảo rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành, cho dù bản thân ông gặp vấn đề gì đi chăng nữa.

Conan có bao nhiêu chap rồi?

Tính đến bài viết này thì Conan đã có tất cả 1110 chương. Chương 1111 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang