Bộ anime Gửi em Người bất tử Mùa 3 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai

Sau thành công của 2 mùa đầu tiên, bộ anime Gửi em Người bất tử (To Your Eternity / Fumetsu no Anata E) đã được bật đèn xanh cho việc phát triển Mùa 3 với nhiều thông tin hấp dẫn đáng mong đợi.

Bộ anime Gửi em Người bất tử Mùa 3 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai

Cụ thể hơn, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Gửi em Người bất tử (To Your Eternity / Fumetsu no Anata E) đã gửi lời mừng đến với khán giả sau 20 tập 2 Mùa, đồng thời cũng thông báo về việc tiếp tục sản xuất Mùa 3 trong thời gian tới.

Bộ anime Gửi em Người bất tử Mùa 3 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai 2

Đoạn Twit cũng chia sẻ rằng câu chuyện sẽ “tiếp nối theo thế giới này”, đồng nghĩa với việc khán giả có thể theo tiếp arc trong thế giới hiện đại. Ngoài ra, ảnh teaser của bộ anime cũng cho ta thấy Fushi cầm ly trà sữa quen thuộc, xác nhận một phần gợi ý trên.

Bộ anime Gửi em Người bất tử Mùa 3 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai 3

Nếu bạn chưa biết, Gửi em Người bất tử là bộ truyện xoay quanh một…vật thể bất tử với mục đích muốn tìm tòi kiến thức của cả thế giới. Có khả năng thay đổi nhiều hình dạng, nó biến đổi từ hình quả cầu, viên đá, thú vật…

Cho đến một ngày khi nó gặp gỡ một cậu trai bị bỏ lại ở một khu làng bỏ hoang, nơi mọi người lớn tìm đến một chốn thiên đường không có thật. Khi cậu bé qua đời, nó lấy hình hài của cậu và tiếp tục cuộc hành trình của mình đến những địa điểm mới, trải nghiệm mới và gặp những con người mới.

Bộ anime Gửi em Người bất tử Mùa 3 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai 4

Bộ anime Gửi em Người bất tử (To Your Eternity / Fumetsu no Anata E) Mùa 3 hiện tại vẫn chưa có ngày ấn định ra mắt chính thức.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang