Blizzard thừa nhận Overwatch 2 đang làm giảm bậc rank của game thủ hơi "quá mức"

Việc giảm rank quá mức bình thường đã được chính Blizzard xác nhận và hứa rằng sẽ chỉnh sửa trong thời gian ngắn sắp tới.

Game thủ Overwatch 2 đã liên tục đưa ra những phản hồi mạnh mẽ về việc bậc rank của họ bị giảm đi một cách quá đáng khi bắt đầu mùa giải mới, và trong mùa 4 đang diễn ra, Blizzard hứa rằng sẽ có những sự thay đổi cụ thể về vấn đề này.

Overwatch 2 ss4

Nhưng, tương tự với những gì thường xảy ra trong các tựa game esports, một lỗi game đã xảy ra với khá nhiều tài khoản khiến họ bị giảm bậc rank bất chấp những thay đổi của mùa giải. Blizzard đã thừa nhận vấn đề này và họ đang làm việc cật lực để khắc phục sự cố.

Overwatch 2 ss4

Trong một bài đăng công khai, nhà phát triển cho biết rằng nhiều bậc rank đã "được sửa đổi, khiến cho các phần thưởng ở bậc rank thấp bị xáo trộn, và các bận rank hiện tại bị giảm đi rất nhiều." "Những game thủ sễ được đền bù và về đúng mức rank họ có trong bản cập nhật sắp tới."

Overwatch 2 ss4

Vì vấn đề này, một số người chơi đã không nhận được phần thưởng xếp hạng của mùa 3. Trong bài đăng của mình, Blizzard cũng không nói rõ rằng bug này từ đâu ra, cũng như không nhắc gì đến ảnh hưởng của nó trong hệ thống điểm xếp hạng. 

Xem thêm: Overwatch 2 có thể xuất hiện thêm một hero phong cách MEKA giống D.Va
Xem thêm: Bất lực và không có cách giải quyết, nhà phát triển Overwatch 2 mong game thủ đừng Smurf nữa

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang