Spoiler Black Clover 357: Jack còn sống nhưng người trong hình thì không ổn lắm!

Spoiler Black Clover 357 và ngày phát hành chương mới: Bị thương chí mạng, Jack vẫn còn sống! Trong khi đó, một nhân vật cộm cán khác của Tam Diệp Quốc đang trong tình trạng khá tệ!

Tóm tắt nội dung Black Clover 356

black clover 357

Trong Black Clover 356, Yuno đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Kết hợp sức mạnh từ hai cuốn ma pháp thư, Yuno tạo ra "Neverland" khắc chế sức mạnh của Lucius đồng thời gia tăng sức mạnh cho phe đồng minh. Ở các diễn biến cuối, Yuno tấn công với Spirit Of Zephyr.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 356: Yuno được buff cực mạnh, khắc chế hoàn toàn Lucius!

Spoiler Black Clover 357

black clover 357

Ngay đầu chương 357, chúng ta nhin thấy Lucius dễ dàng ngăn cản đòn tấn công của Yuno bằng tay không.

Tiếp sau đó, chúng ta biết được rằng Jack vẫn chưa chết. Một đoạn hồi tưởng về vị đoàn trưởng xuất hiện, cho ta thấy thời gian mà ông và Yami là những hiệp sĩ ma pháp trẻ. Trong đoạn hồi tưởng, có một nhân vật (không rõ là Morgen hay Nacht) xuất hiện.

Sau khi hồi tưởng xong, Jack từ từ đúng lên. Ông dốc toàn lực tung ra một đòn chém cực mạnh. Đòn tấn công mạnh đến mức cày nát một phần Tam Diệp Quốc.

Trong những diễn biến cuối, chúng ta được xem cuộc đối đầu giữ Morris với Mereoleona. đúng với phong cách của mình, Mereoleona lao lên định đấm tay. Morris phóng ra những bàn tay ma pháp phản đòn. Ngay khi vừa chạm vào chúng, cánh tay phải của Mereoleona bị phá hủy!

Black Clover 356 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Lịch phát hành manga Black Clover 357

Black Clover chap 357 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 4  năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang