Trailer Attack On Titan live-action mới siêu hoành tráng khiến khán giả bất ngờ!

Gượm đã! Đây không phải trailer Attack On Titan live-action thật đâu! Nó là sản phẩm fanmade đấy!

CĐM xôn xao với trailer Attack On Titan live-action mới

Vài ngày vừa qua, cộng động mạng trên Twitter đã có một phen xôn xao khi nhiều người phát hiện ra một đoạn trailer Attack On Titan live-action hoàn toàn mới. Đoạn trailer không thật sự quá dài, chỉ có khoảng 43 giây (giống một cái teaser hơn) thế nhưng nó đã đủ để khiến người xem choáng ngợp về độ hoành tráng.

Không "phèn" như phiên bản người đóng năm nào, đoạn trailer trên có phần hình ảnh cực kỳ chân thực. Hiệu ứng chuyển động của nhân vật cũng rất mượt mà, tạo nên cảm giác rất đã mắt. Nhiều khán giả thật sự đã nghĩ rằng đây là đoạn giới thiệu cho một phần phim người đóng Đại Chiến Titan mới - thế nhưng sự thật thì không như vậy.

Trailer Attack On Titan fanmade khiến người xem bất ngờ

trailer attack on titan live-action

Thực chất, đoạn trailer trên không phải do bất kỳ studio nào thực hiện cả. Nó là thành quả của Masashi Imagawa, một nhà sản xuất CG cho phim điện ảnh và phim truyền hình. Anh đã tham gia vào khá nhiều dự án nổi tiếng. Gần đây nhất, Masashi Imagawa có tham gia thực hiện CG cho Star Wars: Ahsoka.

Trong thời gian "rãnh rỗi", Masashi Imagawa đã tự mình thực hiện đoạn trailer trên bằng công nghệ CG. Trong phần mô tả, anh cho biết:

Khoảng 2 năm trước, tôi và những người bạn của mình đã tạo ra một Attack On Titan live-action như một sở thích. Có rất nhiều live-action chuyển thể từ manga và anime Nhật Bản, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng việc tái hiện chân thực nguyên tác bằng CG là một hướng đi tốt. Tuy nhiên, tôi không chắc liệu có đang có nhu cầu về nó hay không.

Xem thêm: Anime Attack On Titan phần cuối mà được vẽ bởi AI thì sẽ ra sao?

Sau khoảng 5 ngày đăng tải, đoạn video ngắn của Masashi Imagawa đã có hơn 21 triệu lượt xem trên Twitter. Hàng ngàn bình luận đã được để lại, thể hiện sự ngưỡng mộ và ủng hộ cho Masashi.

Cái này quá tuyệt vời. Tôi rất mong được xem một bản đầy đủ.

Đây mới là live-action chúng tôi cần, không phải cái bản phim tệ hại nào đó.

Những nhà làm phim ơi, làm ơn hãy xem và cho chúng tôi phiên bản hoàn chỉnh.

Dù chỉ làm vì sở thích nhưng cái này thật điên rồ. Nó hay hơn rất nhiều so với bản live-action.

Tôi không chắc có ai muốn làm phim Attack On Titan không nhưng mà anh và đội ngũ của anh rất xứng đán được thuê bởi các công ty lớn.

Thực ra thì khoảng hơn 1 năm trước, đoạn video đã được đăng tải rồi. Thời điểm ấy, video cũng khiến cộng đồng khá là phấn khởi. Đến nay, khi biết rõ hơn về ê kíp thực hiện, các fan AOT lại càng thêm bất ngờ hơn. Qua những bình luận tiêu biểu trên, ta có thể thấy rằng rất nhiều người mong muốn một live-action hoàn chỉnh sử dụng CG của Masashi Imagawa sẽ được thực hiện.

Cá nhân bạn cảm thấy thế nào về video trên? Nếu ngay từ đầu, Lag không nói đây là một đoạn trailer fanmade thì bạn có nghĩ video này thật sự thuộc về một dự án Attack On Titan live-action mới không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Một anime mới nhận gạch đá ngay từ tập đầu tiên với CGI quá sức kinh tởm!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang