Anime Attack On Titan phần cuối mà được vẽ bởi AI thì sẽ ra sao?

Vào tay AI, Attack On Titan bỗng trở nên... cực kỳ lung linh. Một vài nhân vật vốn đã đẹp nay càng trở nên thu hút hơn nhờ vào tài năng của trí tuệ nhân tạo.

Attack On Titan là gì?

Attack On Titan là gì

Shingeki No Kyojin - Attack On Titan là manga Nhật Bản do Isayama Hajime sáng tác. Truyện có tất cả 139 chương, ra mắt từ năm 2009 - 2021. Attack On Titan có nội dung chính xoay quanh Eren, một người mang trong mình khao khát tiêu diệt hết những con Titan khổng lồ trên thế giới.

Với sức hấp dẫn từ cốt truyện tuyệt vời, Attack On Titan được chuyển thể thành anime từ năm 2013. 3 phân đầu tiên được thực hiện bởi Wit Studio. Phần cuối cùng mang tên Attack On Titan The Final Season được đảm nhận bởi MAPPA.

Xem thêm: Fan Attack On Titan giải thích cách Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn!

Khi anime Attack On Titan phần cuối được vẽ lại bởi AI

Vào đầu tháng 3/2023, tựa phim Attack On Titan The Final Season Part 3 (part 1) đã ra mắt khán giả toàn cầu. Nội dung phim vẫn rất hay, rất cháy - tiếc là chỉ có một tập duy nhất dài 60 phút nên con dân nghiện AOT... đành phải chờ tiếp dù đang rất ghiền phim.

Cách đây vài ngày, một loạt ảnh AI art Attack On Titan phần cuối đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Loạt ảnh này được đánh giá rất cao bởi người xem do nó trông khá là ổn - thậm chí là có khung hình còn xịn hơn MAPPA. Để giảm bớt phần nào cơn thèm AOT, sau đây mời bạn cùng Lag xem xem Đại Chiến Titan mà do AI vẽ sẽ như thế nào nhé.

ai art attack on titan

ai art attack on titan

ai art attack on titan

ai art attack on titan

ai art attack on titanai art attack on titan

Xem thêm: Khi các Titan trong manga, anime Attack On Titan được vẽ bởi AI thì sẽ như thế nào?

ai art anime attack on titan

ai art anime attack on titan

ai art anime attack on titan

ai art eren

ai art mikasa

ai art anime attack on titan phần cuối

ai art anime attack on titan

ai art anime attack on titan

ai art levi

Qua những hình ảnh trên, có thể thấy rằng khả năng vẽ của những AI đang ngày một tốt hơn. Người sử dụng công cụ AI cũng đã nắm được cách để khai thác tối đa tiềm năng của trí tuệ nhân tạo. Cứ cái đà này thì có khi trong tương lai, chúng ta sẽ được xem anime 100% vẽ bằng AI cũng không chừng.

Trên đây là loạt ảnh AI art Attack On Titan phần cuối. Bạn thấy chúng thế nào? Bạn cảm thấy hình ảnh AI vẽ và bản gốc của MAPPA - bên nào đẹp hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: NÓNG: Anime Attack On Titan phần cuối cùng (của cuối cùng) hé lộ thời gian ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang