Mất ngủ với loạt fanart Makima Chainsaw Man creepypasta!

Không xinh đẹp, không mlem như trong manga, anime Chainsaw Man, Makima trong loạt fanart sau đây chính xác là một con quỷ mà ai cũng phải sợ hãi. Mất ngủ không vui, nhưng tò mò thì xem ngay cùng Lag nhé.

Đôi nét về Makima

makima chainsaw man

Makima là một nhân vật trong manga, anime Chainsaw Man. Cô ta là thành viên tổ chức thợ săn quỷ Nhật Bản và cũng là Quỷ Chi Phối - một trong bốn Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền khét tiếng.

Tuy vào vai phản diện, Makima lại được khán giả cực kỳ yêu mến. Fan của Makima cuồng cô tới mức... sẵn sàng sủa gâu gâu mỗi khi cô xuất hiện luôn cơ - đủ hiểu sức hút của của nhân vật này lớn đến cỡ nào.

Mất ngủ với fanart Makima Chainsaw Man creepypasta

Vì vẻ ngoài quá quyến rũ của Makima mà nhiều khán giả quên mất tiêu cô nàng này là một con quỷ. Để "nhắc" mọi người về thân phận thật của Makima, một artist có tên Twitter là Crain Art đã tạo nên một loạt fanart Makima theo phong cách creepypasta. Cảnh báo lần cuối: ai yếu tim sợ ma thì để sáng rồi hẵng xem nhé.

fanart makima

fanart makima

fanart makima chainsaw man

fanart makima chainsaw man

Xem thêm: Bất ngờ loạt fanart Makima Chainsaw Man hơi khác bản gốc nhưng fan vẫn 'gâu gâu' ầm ầm!

fanart makima chainsaw man

makima chainsaw man

makima chainsaw man

makima chainsaw man

makima chainsaw man

makima chainsaw man

Trên đây là fanart Makima Chainsaw Man creepypasta của artist Crain Art. Trong thời đại mà AI art xuất hiện ngày càng nhiều, nỗ lực lao động và sáng tạo của các artist như Crain Art càng thêm đáng quý, nhỉ? Xem những hình ảnh trên xong, cảm nhận của bạn là như thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

P/s: Lấy mấy hình này đi chọc người khác cũng vui phết đấy.

Xem thêm: Ám ảnh với loạt ảnh cosplay Halloween như đến từ địa ngục tại Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang