Bất ngờ loạt fanart Makima Chainsaw Man hơi khác bản gốc nhưng fan vẫn 'gâu gâu' ầm ầm!

Mặc dù tỉ lệ cơ thể và gương mặt có khác biệt so với bản gốc nhưng tổng hợp loạt fanart Makima Chainsaw Man sau đây vẫn khiến fan like mỏi cả tay vì quá là cuốn! Ai không muốn sủa gâu gâu thì đừng xem nhé, hóa cún thật đấy!

Đôi nét về Makima

Makima

Makima là tên gọi của một nhân vật quan trọng trong manga, anime Chainsaw Man do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Cô được giới thiệu là thành viên của tổ chức thợ săn quỷ tại Nhật Bản. Để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, Makima đã cho lập nên một đội với thành viên đa số là quỷ nhân. Về sau, ta biết được rằng mọi đường đi nước bước của Makima thực chất chỉ là để phục vụ khao khát cá nhân của cô ta.

Makima là một nhân vật rât thú vị - đồng thời cũng là một kẻ vô cùng nguy hiểm. Để biết rõ hơn về sức mạnh, quá khứ của cô nàng tóc đỏ này, mời bạn xem bài viết sau của Lag:

Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Makima - Quỷ Chi Phối bá đạo!

Tổng hợp fanart Makima Chainsaw Man trông hơi khác nhưng fan vẫn 'gâu gâu' ầm ầm

Trong Chainsaw Man thì Makima là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Cô là niềm cảm hứng cho rất nhiều coser lẫn artist trên thế giới. Cho đến hiện tại, Makima dã có hàng ngàn fanart khác nhau và đa số chúng đều được khán giả đón nhận khá tích cực.

Đăng cả ngàn tấm hình trong một bài viết sẽ khá là khó xem. Vậy nên hôm nay, Lag sẽ tổng hợp cho bạn các fanart Makima Chainsaw Man trông có hơi khác bản gốc nhưng lại được yêu thích cực kỳ do chứa đựng những nét hấp dẫn "chết người". Nào, ta cùng bắt đầu nhé.

fanart makima

fanart makima

fanart makima

fanart makima chainsaw man

fanart makima chainsaw man

fanart makima chainsaw man

Fact: Tên của Makima được cấu thành từ "mama" - người mẹ. Chữ "ki" ở giữa có thể hiểu là gỗ. Denji thì là Người Cưa. Đây chính là một pha "word play" đỉnh cao của Fujimoto-sensei nhằm báo hiệu kết cục của Makima. Để hiểu rõ hơn về tên gọi và vai trò của Makima, bạn có thể xem bài phân tích sau của Lag:

Xem thêm: Chainsaw Man: Vai trò và số phận của Makima đã được spoil ngay từ tên của cô ta!

fanart chainsaw man

fanart chainsaw man

fanart chainsaw man

makima fanart

Xem thêm: Không thể ngừng 'gâu gâu' với loạt cosplay Makima Chainsaw Man vô cùng quyến rũ sau đây!

fanart makima

fanart makima

fanart makima

fanart makima

fanart makima

Loạt ảnh tổng hợp fanart Makima Chainsaw Man này đến đây là kết thúc rồi. Cá nhân bạn cảm thấy các hình ảnh trên thế nào? Chúng có tốt hơn bản gốc hay khiến bạn... chuyển sinh thành cún không? Hãy để lại bình luận và cả những fanart ấn tượng mà bạn biết về Makima để chúng ta cùng nhau "gâu gâu" nhé.

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang