Bảng xếp hạng TOP 10 waifu anime được yêu thích nhất năm 2022!

2022 là năm mà rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp xuất hiện. Chúng ta có Makima này, Hitori này, Marin này,... Trong số họ thì ai nhiều fan nhất? Sau đây, hãy cùng Lag xem bảng xếp hạng TOP 10 waifu anime được yêu thích nhất năm 2022 do khán giả Nhật Bản bình chọn nhé.

Anime! Anime! là một trang web chuyên tổng hợp các thông tin về manga, anime Nhật Bản. Vào cuối mỗi mùa phim hoặc cuối mỗi năm, trang web này sẽ mở các bảng xếp hạng cho phép khán giả tiến hành bình chọn cho nhân vật hoặc tựa phim mà mình yêu thích.

Mới đây, Anime! Anime đã công bố bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật anime nữ được yêu thích nhất năm 2022. BXH năm nay tiếp tục thu hút số lượng lớn lượt bình chọn từ khán giả với đa dạng các "đối thủ cạnh tranh". Trong một năm đầy những waifu anime sáng giá thì ai là người chiếm được nhiều tình cảm nhất từ khán giả? Mời bạn cùng Lag xem nhé.

1. Ran Mori - Thám Tử Lừng Danh Conan

Ran Mori - Thám Tử Lừng Danh Conan

Với lượng fanbase vô cùng đông đảo, cô nàng Ran của Thám Tử Lừng Danh Conan đã xuất sắc vượt mặt toàn bộ các waifu của năm 2022 để chiếm lấy vị trí TOP 1. Không biết sang năm, Luyến Trụ Mitsuri trong Kimetsu No Yaiba season 3 có thể đọ lại cô nàng Ran không nhỉ?

2. Anya Forger - Spy X Family

Anya Forger - Spy X Family

Về nhì trong năm vừa qua là bé Anya của Spy X Family. Tính cách đáng yêu, thú vị cùng vẻ ngoài ưng mắt của Anya đã tạo được ấn tượng rất mạnh ngay từ khi cô bé xuất hiện và đến giờ thì Anya vẫn có lượng fan rất đông. Trong năm 2023, Anya và gia đình Forger sẽ quay trở lại với Spy X Family season 2 và movie đầu tiên. Lag sẽ cập nhật mọi tin tức mới nhất về phim nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Spoiler anime Spy X Family season 2 và nội dung movie 2023!

3. Chisato Nishikigi - Lycoris Recoil

Chisato Nishikigi - Lycoris Recoil

Xếp vị trí thứ 3 là waifu tóc vàng Chisato của Lycoris Recoil. Đây là một kết quả có thể dự đoán được bởi Lycoris Recoil thật sự đã làm rất tốt trong năm vừa rồi. Tiếc rằng chúng ta sẽ không có cơ hội gặp lại Chisato và Takina nữa bởi theo lời nhà sản xuất thì dù Lycoris Recoil có phần 2 thì cũng sẽ không không lấy hai cô nàng là nhân vật trung tâm nữa.

4. Hinata Uzumaki - Boruto

Hinata Uzumaki - Boruto

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng fan, best girl một thời Hinata đã giành lấy vị trí TOP 4 trong bảng xếp hạng các nhân vật anime nữ được yêu thích nhất năm 2022 - mặc dù năm vừa rồi Hinata không có quá nhiều cơ hội thể hiện. Trong năm 2023, Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể anime. Theo bạn Sakura có xuất hiện trong TOP 10 của năm sau cùng với Hinata không?

5. Power - Chainsaw Man

Power - Chainsaw Man

Xếp vị trí thứ 5 là Power - "tổng thống" vạn người mê của manga, anime Chainsaw Man. Không sắc sảo như Makima, cũng không có vòng 1 căng tràn hấp dẫn, Power vẫn thành công biến một lượng lớn người xem thành "simp" bằng tính cách quái đản của mình. Power cũng là cái tên duy nhất của CSM lọt vào danh sách này còn Makima thì hoàn toàn mất hút.

6. Hitori Gotou - Bocchi The Rock

Hitori Gotou - Bocchi The Rock

Xem thêm: TOP 5 anime hay tưởng không nổi nhưng nổi không tưởng trong năm 2022!

7. Lum - Urusei Yatsura

Lum - Urusei Yatsura

8. Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling

Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling

9. Yotsuba Nakano - Gotoubun No Hanayome

Yotsuba Nakano - Gotoubun No Hanayome

10. Takina Inoue - Lycoris Recoil

Takina Inoue - Lycoris Recoil

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 waifu anime được yêu thích nhất năm 2023 do khán giả Nhật Bản bình chọn. Bạn có đồng ý với kết quả này không? Với bạn thì đâu là waifu đỉnh nhất của năm vừa rồi? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: Top những Waifu Anime được yêu thích nhất trong vòng 10 năm trở lại đây

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang