Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Một streamer đã sử dụng hẳn một thanh Buster Sword để làm thiết bị điều khiển và phá đảo Final Fantasy 7 trước sự bất ngờ của đông đảo game thủ thế giới

Đối với những người hâm mộ Final Fantasy thì cái tên Final Fantasy VII luôn được đánh giá là một trong những phiên bản game hay nhất, hoàn thiện nhất với cốt truyện đầy cảm xúc đến game thủ. Ngoài những nhân vật như Tifa, Cloud hay Aerith đã lấy đi nước mắt của không ít người chơi thì thanh Buster Sword - đại đao được Cloud sử dụng đã mang tính biểu tượng cho dòng game này suốt một quãng thời gian dài.

Xem thêm: Đạo diễn Naoki Yoshida phản hồi về việc thiếu đa dạng sắc tộc trong Final Fantasy 16

Và mới đây thanh Buster Sword đã lại một lần nữa xuất hiện tạo sự chú ý lớn lao đến người hâm mộ, nhưng theo một cách không ai ngờ đến được.

Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Theo đó, một nam streamer có tiếng trong cộng đồng - Super Louis 64 đã khiến người hâm mộ Final Fantasy VII phải hoảng hồn. Thay vì chơi game bằng tay cầm thông thường, anh chàng streamer này đã tự tạo ra một thanh kiếm Buster Sword ngoài đời thực với chiều dài 2 mét, nặng 3.5kg và dùng nó để trải nghiệm Final Fantasy VII.

Super Louis 64 cũng chia sẻ thêm rằng anh đã sử dụng một phần cứng cảm biến để nó có thể phát hiện được những chuyển động cảu anh, từ đó truyền lệnh và điều khiển nhân vật trong game. Đây có lẽ là một trong những bộ điều khiển cầu kì nhất và Super Louis 64 cũng thừa nhận rằng nó đã tiêu tốn của anh không ít tiền của để tạo nên.

Xem thêm: Bản beta Final Fantasy 7 Mobile bị dời sang mùa Hè năm sau

Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Dù vậy độ hiệu quả mà chiếc điều khiển này mang lại cũng không thể phủ nhận được, tất nhiên so với một thanh đại đao to lớn như Buster Sword thì chắc chắn anh phải tốn rất nhiều thời gian để làm quen. Chưa kể với thiết kế nặng 3.5 kg, nam streamer đã phải vô cùng chật vật thì mới có thể phá đảo được trò chơi mà mình yêu thích.

Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Super Louis 64 từng là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thông qua những thử thách như phá đảo Elden Ring bằng trái chuối, hay chơi Dark Soul thông qua bộ đàn guitar điện kết hợp với PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang