Dự đoán spoiler Dandadan 90: Truy tìm cổ mộ Kofun - Vamola thật sự là gián điệp?

Dự đoán spoiler Dandadan 90, tóm tắt nội dung chap 89: Tình trạng của Okarun đang ngày một tệ hơn. Để cứu nam chính, nhóm Momo sẽ tiếp tục điều tra thông tin về kẻ địch. Rất có thể, họ sẽ đi tìm kiếm cổ mộ Kofun!

Tóm tắt nội dung Dandadan 89

Dandadan 90

Bị tấn công bất ngờ bởi những người ngoài hành tinh nhưng nhóm nhân vật chính vẫn giữ được tính mạng. Cả bọn tạm thời ở lại nhà của Momo để trị thương. Bà Seiko và Tubobaba đang ở Hokkaido cả rồi nên giờ họ không có ai giúp cả. Sức khỏe của Okarun giờ đang cực kỳ tệ nên nế bị tấn công thì họ toang chắc.

Momo nói với mọi người rằng cô đã đuổi Vamola đi. Jiji không tin và cho rằng có chút hiểu lầm ở đây. Tranh cãi nổ ra khiến Okarun tỉnh lại. Dù rất đau đớn nhưng cậu vẫn cố gắng nói để những người bạn của mình thôi đấu đa nhau.

Cả nhóm sau đó cùng nhau ra ngoài để Okarun được nghỉ ngơi. Họ gặp Serpo để lấy thêm thông tin. Serpo cho biết những kẻ tấn công là các "Globalist". Chúng đang cố gắng chinh phạt Trái Đất. Những kẻ đã đến chỉ là quân tiên phong thôi. Lực lượng chính sẽ tấn công khi chúng có đủ năng lượng. Việc "ngọc" của Okarun chính là để hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm năng lượng.

Dự đoán spoiler Dandadan 90

Dandadan 90

Trước hết, ta có thể chắc chắn rằng Vamola không phải gián điệp. Có thể cô ấy sở hữu công nghệ tương tự lũ tấn công, nhưng cô ấy đến Trái Đất mà không hề có ý định xấu. Vamola có thể là một "người báo tin" đến Trái Đất trước để cảnh báo những người ở đây. Cô gái này vẫn là một ẩn số lớn nên chắc ta phải chờ thêm 1 vài chap nữa thì mới chắc chắn vai trò của cô ấy.

Trong chap 88, Serpo có nhắc đến việc đám người ngoài hành tinh sẽ cần một cổng dịch chuyển để xuất hiện tại Trái Đất. Chiếc cổng dịch chuyển ấy nằm ở một ngôi mộ Kofun. Để có thêm thông tin, nhóm nhân vật chính có lẽ sẽ đi tìm kiếm ngôi mộ này.

Không có Tubobaba, cũng không có bà Seiko, Momo và các bạn chỉ còn cách tự cứu lấy mình. Bên cạnh họ đang có những người bạn ngoài hành tinh tót bụng và thiện chiến. Có khi nào chúng ta sắp được xem một arc huấn luyện chiến đấu không nhỉ?

Tình trạng của Okarun đang thật sự tệ. Nếu không có một pha quay xe bất ngờ nào thì khả năng cao cậu sẽ không thể tham chiến trong các diễn biến tới. À, vấn đề của Reiko Kashima vẫn chưa được giải quyết triệt để. Theo Lag dự đoán thì Momo sẽ "lợi dụng" bà ta để xử lý đám ngoài hành tinh trong lần tấn công tiếp theo của chúng.

Serpo đang tạm thời hợp tác nhưng ta chưa thể tin tưởng gã này. Hắn cũng có những toan tính riêng và có nhiều hành động rất đáng ngờ. Trong vài chương tiếp theo, ta sẽ cần lưu ý hành tung của tên này để biết hắn có thật sự là đồng minh hay không.

Spoiler Dandadan 90

Dandadan 90 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Dandadan 90

Dandadan chap 90 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 9 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang