Hé lộ người đứng sau quả trứng đình đám có lượt like vượt mặt cả Messi hay Kylie Jenner

Chỉ là một quả trứng nhưng lại có đến hàng chục triệu lượt like trên Instagram, vậy ai là người đứng đằng sau quả trứng hot nhất thế giới này?

Ngay sau khi có được chức vô địch World Cup 2022 thì Messi chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại. Sức hút của nam siêu sao 35 tuổi tăng nhanh một cách chóng mặt và bức ảnh anh chàng nâng cao chiếc cúp vàng World Cup 2022 đã phát kỷ lục bức ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram.

Xem thêm: Phản ứng thái quá, nam streamer tự làm trật khớp gối của mình một cách khó hiểu

Với hơn 60 triệu lượt like cho bài đăng ăn mừng này thì Messi đã chính thức vượt mặt vị trí độc tôn của world_record_egg. Được biết hình ảnh quả trứng được đăng tải vào tháng 01/2019 thuộc tài khoản world_record_egg này từng lập kỷ lục thế giới về số lượt thích nhiều nhất, ở thời điểm hiện tại là hơn 56 triệu lượt thích.

Hé lộ người đứng sau quả trứng đình đám có lượt like vượt mặt cả Messi hay Kylie Jenner

Sau Messi đạt được thành tích người có hình ảnh nhiều lượt thích nhất trên Instagram thì cộng đồng mạng lại cảm thấy tò mò, không biết liệu ai là người đứng sau quả trứng đó là ai. Phải một thời gián sau thì một công ty Marketing đã tiết lộ về một màn hợp tác với số tiền lên đến 10 triệu USD, đem về tài phú cho người chủ sở hữu ẩn danh của world_record_egg.

Theo như những hé lộ từ tờ New York Times thì người lập tài khoản này chính là Chris Godfrey, một giám đốc quảng cáo 29 tuổi người Anh. Khi anh được hỏi vì sao lại sử dụng một hình quả trứng đơn giản như thế thì anh chàng đã chia sẻ rằng:

"Hàng triệu người trên toàn thế giới có thể nhận ra đó là một quả trứng, bất kể ở độ tuổi nào. Nó không có chủng tộc, tôn giáo hay mang bất kỳ ý nghĩa chính trị nào. Và việc Jenner bị hạ gục bởi một quả trứng vô dụng nghe rất thú vị phải không nào?".

Hé lộ người đứng sau quả trứng đình đám có lượt like vượt mặt cả Messi hay Kylie Jenner 2

Dù vậy ỹ nghĩa thật sự đằng sau yếu tố hài hước này lại là một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Cụ thể hơn đã từng có một chương trình trực tiếp trên Hulu với một tập phim dài 1 phút mang tên The Reveal. Đoạn phim này nói về Eugene, một quả trứng bị vỡ do áp lực từ mạng xã hội và có một đường dẫn đến trang web thuộc tổ chức phi lợi nhuận Mental Health America, kèm theo đó là một lời nhắn gửi rằng:

"Hãy nói chuyện với ai đó nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng căng thẳng hay các vấn đề sức khỏe tâm thần khác".

Hé lộ người đứng sau quả trứng đình đám có lượt like vượt mặt cả Messi hay Kylie Jenner 3

Hình tượng của Eugene được sử dụng để đề cao sức khỏe tâm thần của con người và sau đó không lâu, hashtag EggGang đã được tạo ra để thể hiện sự ủng hộ đến những người đang gặp những vấn đề về sức khỏe tâm thần. Sau khi trở thành một hashtag trending thì quả trứng Eugene đem lại một lượng lớn những phản ứng tích cực, dù có một số người mong chờ rằng đây sẽ là một thứ mang nhiều tính giải trí hơn.

Xem thêm: Giảng hòa theo phong cách người Peru. tất cả bất bình đều dùng nấm đấm để giải quyết

Tại thời điểm mà EggGang tiếp tục được mở rộng thì Chris Godfrey đã nhờ vả 2 người bạn của mình quản lý tài khoản và trả lời những câu hỏi trên trang Instagram world_record_egg. Dù phía Chris Godfrey không nói rõ rằng Huli đã trả bao nhiêu tiền cho lần hợp tác này nhưng chắc chắn anh thu về số tiền ít hơn so với việc tự dùng tài khoản của mình để quảng cáo.

Sau một khoảng thời gian thì cửa hàng Egg Gang đã được thành lập và số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được gửi về cho các tổ chức tử thiện về sức khỏe tinh thần. Theo như thống kê thì câu chuyện của quả trứng Eugene đã giúp cho các cuộc kiểm tra sức khỏe tinh thần tăng 73% và đây là một con số ấn tượng đối với một nhân vật không có thật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang