Phản ứng thái quá, nam streamer tự làm trật khớp gối của mình một cách khó hiểu

Chỉ vì một phản ứng thái quá của bản thân mà một anh chàng streamer đã tự làm trật khớp gối của bản thân một cách khó hiểu

Mới đây thì cộng đồng game thủ phương Tây đã không khỏi buồn cười trước sự việc của một anh chàng streamer người Mỹ. Được biết anh chàng này hiện đang phục vụ cho lực lượng Hải Quân Hoa Kỳ, hiện đang đóng quân tại Okinawa. Trong những lúc rảnh rỗi thì anh thường xuyên chơi game cũng như livestream giao lưu với mọi người.

Xem thêm: Amouranth được fan gửi hơn 1 tỉ đồng tiền mặt, iPhone, "công cụ tự vệ" và cả dịch vụ vệ sĩ

Phản ứng thái quá, nam streamer tự làm trật khớp gối của mình một cách khó hiểu

Mọi chuyện có lẽ không có gì đáng nói nếu anh không gặp phải một sự cố chấn thương hi hữu trong một buổi livestream gần đây nhất của mình.

Cụ thể thì sau khi kết thúc một ván đấu, có lẽ vì quá tức giận khi đồng đội không làm theo đúng như kế hoạch đã đề ra. Kết quả là anh đã có những hành động hơi quá khích và điều này đã khiến anh vô tình....tự làm trật khớp gối của mình. Nhanh chóng anh chàng đã phải thông báo dừng buổi stream ngay lập tức trong đau đớn lẫn tiếng cười của người xem.

Xem thêm: Fan hâm mộ làm sập trang OnlyFans của Markiplier vì truy cập quá nhiều

Phản ứng thái quá, nam streamer tự làm trật khớp gối của mình một cách khó hiểu

May mắn thay anh chàng này không bị chấn thương quá nặng và anh đã đăng tải hình mình ảnh lên trang cá nhân để thông báo rằng bản thân anh vẫn ổn. Hi vọng rằng anh chàng sẽ sớm bình phục và cẩn thận hơn trong những buổi stream tiếp theo của mình để không phải gặp tình huống dở khóc dở cười như thế này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang