Amouranth được fan gửi hơn 1 tỉ đồng tiền mặt, iPhone, "công cụ tự vệ" và cả dịch vụ vệ sĩ

Nữ streamer nổi tiếng nhất trên Twitch vừa nhận được một món quà khá lớn từ một người dùng ẩn danh.

Kể từ khi công khai đường ai nấy đi với chồng, người mà Amouranth cáo buộc là kiểm soát và lạm dụng, cô nàng vẫn tiếp tục sự nghiệp livestream của mình, mặc dù cô cho biết là giờ đây cô có nhiều quyền tự do hơn để phát trực tuyến theo cách mà mình muốn.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch tiết lộ bị chồng bạo hành, ép phải livestream kiếm tiền

Amouranth 1

Tự hào với hàng triệu người hâm mộ trung thành, người xem của Amouranth đã ủng hộ cô bằng nhiều cách, nhưng có một người đã vượt lên tất cả khi gửi cho cô một hộp quà cực kì giá trị bao gồm 70 nghìn đô la Mỹ tiền mặt, một chiếc iPhone và một cây súng phóng điện. Xét về mức độ phổ biến của Amouranth bên ngoài xã hội, phần quà này không hẳn là quá to nhưng nó cũng cực kì đáng chú ý. Thư đi kèm của món quà này cũng chứng minh nó là một món quà từ người hâm mộ thật sự chứ không phải chiêu trò gì.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT

"Tôi đã gửi kèm một số nhu yếu phẩm, đồ tự vệ cũng như một số tiền mặt để đảm bảo rằng không có sự giả mạo về tài chính nào có thể cản trở việc này." Một bức thư khác đi kèm với số điện thoại của một dịch vụ vệ sĩ được người hâm mộ bí ẩn này trả tiền. Mặc dù có số điện thoại của người gửi, nhưng Amouranth cũng nói rằng người này không có ác ý gì với cô nàng. "Không có chuyện gì rùng rợn cả, không có "hãy chạy trốn với anh, hãy cưới anh đi" như thường thấy."
Xem thêm: Đỉnh cao Twittard: nữ streamer nhận hàng loạt cáo buộc cổ vũ cho bạo lực vì livestream... ngủ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang