UME Studio ra mắt figure Raiden Shogun phiên bản 18+, "booba" làm bằng silicon

Con dân Vĩnh Hằng đâu hết rồi ạ?

Genshin Impact 3.3 sắp "lên dĩa", và banner nhân vật sẽ đón chào lần rerun thứ 2 của Lôi Thần Raiden Shogun - một trong những nhân vật sở hữu lượng simp cao nhất nhì Genshin Impact.

Figure Raiden 1

Để chào mừng cho lần rerun này, UME Studio đã phối hợp với DT để cho ra mắt figure Raiden Shogun với rất nhiều điểm đặc biệt bên cạnh tạo hình vô cùng sexy và được buff mạnh tay bởi studio này. Bên cạnh phần "búp" được làm bằng silicon, toàn bộ trang phục của Raiden có thể được gỡ bỏ, hé lộ một body cực bốc. Bên cạnh đó, sẽ có hai dạng figure ở hai tư thế đứng và ngồi để tăng sự "hút máu". Với giá dao động từ 10-20 triệu đồng hoặc hơn cho từng phiên bản hoặc cả hai, đây sẽ là một thử thách không dành cho những tâm hồn yếu đuối cả về thể chất lẫn tiền bạc.
Xem thêm: Genshin Impact: Họa sĩ AI cướp tranh còn la làng bị cộng đồng vạch mặt và tẩy chay thành công

Figure Raiden 2

Sẽ có thêm một phiên bản được phối màu khác so với Raiden Shogun trong game với tông màu sáng hơn, từ đó lộ rõ những đường cong cơ thể của nhân vật này. Chỉ có 150 sản phẩm trên toàn thế giới mà thôi, bên cạnh đó là hàng lông mi của Raiden được làm từ lông mi thật. Phiên bản màu trắng sẽ là option "max" khi bạn phải order cả hai phiên bản đứng và ngồi của Raiden Shogun. Chi tiết hai phiên bản như sau:

Phiên bản đứng: 65cm, 33cm, 26cm (Dài, Rộng, Cao)
Phiên bản ngồi: 30cm , 30cm, 36cm ((Dài, Rộng, Cao)
Thời gian trả hàng: Q3/2023
Tỉ lệ: 1/4

Figure Raiden 3

Figure Raiden 6

Vậy, nếu bạn là một fan cứng của UME Studio hay DT, hay đơn giản bạn là thần dân của Vĩnh Hằng thì đây sẽ là lúc mà bạn chứng tỏ sự sùng bái của mình tới vị thần này. Vậy, bạn có mua không?

Xem thêm: Lựa chọn ai trong banner Genshin Impact 3.3?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang