Spoiler Kanojo Okarishimasu 262: 'Tiểu tam' Mami bất ngờ nhắn tin cho người yêu cũ Kazuya!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 262: Đang nghĩ về sinh nhật Chizuru, Kazuya bất ngờ nhận đươc tin nhắn từ người yêu cũ!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 261

kanojo okarishimasu 262

Trong chap 261, chúng ta tiếp tục được xem cuộc sống "gia đình hạnh phúc" của Kazuya và Chizuru. Tuy chỉ là đánh răng thôi nhưng cảm giác sống dưới một mái nhà khiến tình cảm của hai người phát triển khá nhanh chóng.

Ở các diễn biến cuối chương, waifu Sumi tái xuất sau thời gian dài vắng bóng. Cô ấy đang đi mua quà sinh nhật cho Chizuru.

Spoiler Kanojo Okarishimasu 262

kanojo okarishimasu 262

Chap 262 bắt đầu một arc truyện mới về sinh nhật của Chizuru. Ở nhà, Kazuya mở điện thoại lên và thấy rằng chỉ 3 ngày nữa thôi là đến sinh nhật crush. Trong lúc đó, Chizuru nói chuyện với hàng xóm và thoáng thể hiện sự ngại ngùng khi nghe người ấy nói thấy có "bạn trai" cứ ra vào nhà Chizuru.

Chizuru tập thể dục về và thấy Kazuya đang hét toáng lên vì sắp đến sinh nhật cô. Chiz thì thấy không hứng thú lắm. Cô nói không cần tổ chức gì và Kazuya cũng không nên tốn tiền mua quà cho cô. Hôm ấy Chizuru có buổi diễn nên cô sẽ về nhà trễ.

Tối hôm đó, Kazuya cầm trong tay tấm vé đi xem biểu diễn và tỏ ra hơi buồn vì không thể mua quà hay tổ chức sinh nhật. Lúc này, anh bất ngờ nhận được tin nhắn từ Mami! Đúng kiểu người yêu cũ, Mami hỏi "anh có khỏe không?".

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 262

Kanojo Okarishimasu chap 262 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler chap 263 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang