TOP 10 nhân vật manga anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện (Phần 2)

Bên cạnh những Makima của Chainsaw Man, Aizen của Bleach, thế giới manga, anime còn có rất nhiều nhân vật tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện. Trong bài viết sau, cùng Lag xem TOP 10 nhân vật như thế nhé!

TOP 10 nhân vật manga anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện (Phần 1)

Tiếp nối phần 1, sau đây là phần còn lại của TOP 10 nhân vật manga anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện.

6. Isabella - The Promised Neverland

Isabella - The Promised Neverland

Isabella là mama của lũ trẻ tại Grace Field. Khi câu chuyện The Promised Neverland mới bắt đầu, ta sẽ dễ dàng lầm tưởng rằng người phụ nữ này là một "người mẹ" đích thực, luôn hết lòng chăm sóc những đứa con của mình. Ừ thì cũng đúng, bởi xét cho cùng thì hành động của Isabella cũng là vì muốn chăm sóc đám trẻ. Tuy vậy, Isabella vẫn là một "đồng phạm" của lũ quỷ. Cơ mà bà cũng khá là may mắn bởi dù đóng vai phản diện ở phần đầu của The Promised Neverland nhưng Isabella đã có cơ hội chuộc tội ở hồi kết của câu chuyện.

7. Gaku Yashiro - Erased

Gaku Yashiro - Erased

Erased hay Boku Dake Ga Inai Machi là anime vô cùng nổi bật của năm 2016. Phim có câu chuyện ly kỳ lôi cuốn, có dàn nhân vật chân thực và có diễn biến rất hấp dẫn. Ngoài ra, Erased cũng ghi dấu trong lòng khán giả với nhân vật phản diện Gaku Yashiro. Trong phần lớn nội dung, Gaku là một thầy giáo mẫu mực, tốt bụng và không có vẻ gì nguy hiểm cả. Chính vì ấn tượng tốt như thế nên khi tên này lật mặt thì hầu hết khán giả đều cực kỳ bất ngờ.

8. Malty Melromarc - The Rising Of The Shield Hero

Malty Melromarc - The Rising Of The Shield Hero

Nói đến những pha quay xe gắt thì không thể không nhắc đến Malty, "bích chy" trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ. Khi Khiên Hiệp Sĩ mới bắt đầu và ta chưa nắm rõ phong cách của câu chuyện, việc ta nghĩ Malty sẽ trở thành bạn đồng hành của Naofumi. Thế nhưng, những gì cô nàng xinh đẹp này làm hóa ra chẳng phải vì mục đích tốt đẹp gì. Tất cả những điều Malty nói với Naofumi chỉ là nói dối và cô ta không mong điều gì hơn là khiến nam chính đau khổ cả.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét - cứ thấy là chửi đã!

9. Kushida Kikyo - Classroom Of The Elite

Kushida Kikyo - Classroom Of The Elite

Nếu bạn để ý thì Lớp Học Đề Cao Thực Lực cũng có một nhân vật theo mô típ "tưởng tốt nhưng xấu" - đó chính là Kikyo. Ngoại hình của Kikyo khá là đáng yêu, tạo cảm giác tương đồng với nhiều waifu đã từng xuất hiện trong các anime khác. Chỉ khi cô nàng này lật mặt thì ta mới ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi cô là một kẻ đáng ghét sẵn sàng sử dụng thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

10. Johan Liebert - Monster

Johan Liebert - Monster

Vị trí cuối cùng trong danh sách này chắc chắn phải là Johan Liebert - nhân vật được nhiều fan anime, manga chọn là "phản diện vĩ đại nhất lịch sử". Sự đáng sợ của Johan đến từ rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là vẻ ngoài và khả năng thao túng tâm lý của nhân vật này.

Là phản diện nhưng Johan trông rất sáng láng, đẹp trai và hiền lành - đến mức ai tiếp xúc với anh cũng có thiện cảm ngay lập tức. Johan cũng rất khéo ăn khéo nói, thành ra hắn tạo được ấn tượng ban đầu cực kỳ tốt. Với những khởi đầu thuận lợi như vậy, Johan dần thao túng những người tin tưởng hắn ta để thực hiện các việc xấu xa - còn bản thân hắn thì tiếp tục làm "công dân gương mẫu" trong mắt cộng đồng.

Trên đây là TOP 10 nhân vật manga, anime tưởng tốt nhưng lại là phản diện. Với bạn thì đâu là phản diện ấn tượng nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang