Trào lưu vẽ tranh bằng AI tiếp tục nở rộ với nhiều sản phẩm cực hài hước!

Công nghệ AI đang tạo ra những hình ảnh vô cùng hài hước và cộng đồng dường như chưa có ý muốn dừng trào lưu này lại. Chỉ trong vài ngày, số lượng hình ảnh vẽ bằng AI đã tăng đến chóng mặt với rất nhiều "tác phẩm" cười ra nước mắt.

Cách đây không lâu, Lag đã đăng tải một bài viết tổng hợp các hình ảnh được vẽ bởi AI. Các tác phẩm do AI tạo ra thật sự rất thú vị, đôi khi là biến ảnh gốc thành một... cái gì đó nó lạ lắm! Vì quá là hài hước nên những hình ảnh do AI vẽ ngày một phát triển với số lượng và chất lượng gia tăng nhanh chóng.

Trong bài viết này, Lag sẽ tiếp tục gửi đến bạn những hình ảnh vẽ bằng AI độc lạ và vui vẻ. Nhớ đừng uống nước khi xem nhé, không là sặc đấy.

AI tiktok

AI tiktok

AI tiktok

AI tiktok

Xem thêm: Cười xỉu với loạt hình ảnh 'Nhờ AI vẽ hộ' nhưng mà nó lạ lắm!

AI tiktok

AI tiktok

AI - trí tuệ nhân tạo là công nghệ có thể tự đưa ra các tính toán và phân tích để thực hiện một công việc nào đó. Trí tuệ nhân tạo hiện nay được áp dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau nhằm gia tăng chất lượng công việc. Gần đây, công nghệ này cũng được áp dụng cho những ứng dụng vẽ. Với các dữ liệu đầu vào đơn giản từ người dùng hoặc dựa trên hình ảnh mẫu, AI sẽ tự động tạo ra một tác phẩm "gần giống nhất" với những gì mà trí tuệ nhân tạo xác định được.

Dạo gần đây, những hình ảnh vẽ bằng AI xuất hiện rất nhiều, chủ yếu là do filter AI trên TikTok. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng sử dụng các ứng dụng tạo hình ảnh AI để cho ra các sản phẩm "độc đáo".

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

Xem thêm: Khi các Titan trong manga, anime Attack On Titan được vẽ bởi AI thì sẽ như thế nào?

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI

hình ảnh vẽ bằng AI tiktok

hình ảnh vẽ bằng AI tiktok

hình ảnh vẽ bằng AI

Vào khoảng tháng 10 - tháng 11 năm 2022 thì trào lưu chụp hình với AI và vẽ bằng AI đã bắt đầu xuất hiện. Cho đến thời điểm hiện tại thì trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng. Bạn nghĩ thế nào về những hình ảnh vẽ bằng AI? Bạn nghĩ rằng trí tuệ nhân tạo sẽ còn đi xa đến đâu vào tạo ra những tác phẩm "chất lượng" đến mức nào nữa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang