Cảnh Makima bay màu trong anime Chainsaw Man tập 8 nếu bị kiểm duyệt sẽ như thế nào?

Ngay sau khi lên sóng, anime Chainsaw Man tập 8 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với sự hy sinh của nhân vật Makima. Ngay sau đó, cộng đồng không ngừng bàn tán về cô nàng và chuyền tay nhau... một hình ảnh kiểm duyệt vô cùng hài hước

Sơ lược nội dung anime Chainsaw Man tập 8

anime chainsaw man

Chainsaw Man tập 8 bắt đầu với cảnh "dan díu" của Denji và Himeno. May mà Himeno không đi quá giới hạn, chứ nếu không chắc cô đã bị bắt vì dám quan hệ với người chưa đủ 18 tuổi.

Ở các diễn biến sau đó, các thợ săn quỷ quay về với công việc thường ngày. Makima cùng vài người khác đi đi công tác. Trên đường đi, họ bất ngờ bị tấn công. Makima và tất cả thợ săn bị bắn chết ngay lập tức!

Tại Tokyo, nhóm Denji cũng bị tấn công bởi một kẻ có khả năng hóa quỷ - hắn là Katana Man! Sử dụng súng, Katana Man bắn vào đầu Denji và khiến Himeno bị thương chí mạng. Aki xoay sở đánh bại Katana Man - nhưng sau đó một cô gái bí ẩn có mặt và tên quỷ thì trở lại với cách chiến đấu nghiêm túc hơn.

Để biết cụ thể hơn nội dung tập phim cũng như xem trước các spoiler về Chainsaw Man tập 9, bạn có thể xem bài viết sau của Lag nhé.

Spoiler anime Chainsaw Man tập 9: Makima hồi sinh - thể hiện sức mạnh áp đảo tuyệt đối!

Cảnh Makima bay màu trong anime Chainsaw Man tập 8 sẽ thế nào nếu bị kiểm duyệt?

anime chainsaw man makima

Trong tập 8, chi tiết khiến nhiều người bất ngờ nhất đó chính là cái chết của Makima. Những ai đã xem manga rồi thì không nói nhưng khán giả chỉ mới xem anime thì rất bàng hoàng. Ngay sau khi tập 8 lên sóng, những bình luận về cái chết của Makima xuất hiện trên khắp mọi diễn đàn.

Trong những cuộc thảo luận, một hình ảnh bất ngờ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ - đó chính là hình cái chết của Makima phong cách "kiểm duyệt Trung Quốc". Cho những ai chưa biết thì cách đây không lâu, một trào lưu kiểm duyệt đã được tạo nên hòng "cà khịa" đất nước tỉ dân về việc họ hạn chế các phân cảnh máu me. Để "giúp" Trung Quốc, các fan đã biến màu đỏ của máu thành màu trắng, từ đó giảm bớt sự đáng sợ đồng thời vô tình gia tăng độ "damdang" cho cảnh phim.

Cũng như những lần trước, hình ảnh kiểm duyệt Makima nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, trong đó tất nhiên có cả các fan đến từ Việt Nam.

Đống trung tình này hơi bự nha.

Tuyệt vời, nhìn đỡ sợ hơn hẳn luôn ấy.

Sao tui thấy như bị chim ỉ* vô đầu á trời.

Nhìn tục x1000 lần.

Nhìn như mới bị ***** xong, ác v*.

Kết quả của ngày 1/12.

Dù nhìn rất dị nhưng hình ảnh kiểm duyệt Makima vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về hình ảnh Makima trong Chainsaw Man chết bị kiểm duyệt? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang