Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Bạn nhìn thấy hình ảnh Makima Chainsaw Man trên mạng. Nhấn vào bình luận, đạp vào mắt bạn là một loạt "gâu gâu" từ các fan Người Cưa. Đừng bất ngờ, đây là một meme Chainsaw Man khá thú vị đấy. Trong bài viết sau, Lag sẽ giải thích vì sao fan Chainsaw Man thấy Makima là sủa gâu gâu, cùng xem nhé.

Chainsaw Man là gì?

Chainsaw Man

Chainsaw Man - Người Cưa là manga được sáng tác bởi Fujimoto Tatsuki. Tác phẩm bắt đầu phát hành từ đầu tháng 12 năm 2018 và hiện đang tiếp tục ra mắt khán giả vào thứ Tư hàng tuần trên Shonen Jump+.

Lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, Chainsaw Man đưa ta theo chân Denji, một cậu trai hành nghề giết quỷ để kiếm tiền. Một ngày nọ, Denji bị tấn công và rơi vào cảnh thập tử nhất sinh. Lúc này, Pochita, con quỷ đồng hành với Denji, đã biến thành trái tim của Denji và hồi sinh cậu. Hợp nhất với quỷ, Denji có được khả năng hóa Quỷ Cưa hùng mạnh. Cậu sau đó được mời làm thợ săn quỷ bởi Makima và thế là cuộc sống mới bắt đầu...

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Quỷ Cưa Pochita - bao gồm cả những điều bạn không biết!

Vì sao fan sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Từ lúc anime Chainsaw Man do MAPPA thực hiện lên sóng, những hình ảnh về cốt truyện và nhân vật phim liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Trong số đó, ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều hình ảnh của Makima. Nhìn thì hầu như ai cũng sẽ đồng ý rằng Makima rất xinh đẹp và quyến rũ, thành ra fan có chia sẻ hình cô hoài cũng hợp lý. Cơ mà gì thế kia? Ở phần bình luận lại toàn tiếng sủa "gâu gâu" từ người xem! Lý do cho điều này là gì?

Chainsaw Man meme

Trong Chainsaw Man, Makima có nuôi rất nhiều chó. Với cô, đây là loài động vật trung thành, biết nghe lời và dễ sai bảo. Makima cũng coi Denji như một con chó và anh có nhiệm vụ phải phục tùng cô.

Vậy, lý do fan Chainsaw Man sủa mỗi lần nhìn thấy Makima chỉ đơn giản là vì cô ấy nuôi nhiều chó ư? Thực ra cũng đúng, nhưng chưa đủ. Vào tháng 3 năm 2021, một artist là @yoracrab đã đăng tải một hình ảnh fanart Makima với dòng tiêu đề là:

Makima told you to bark for her (tạm dịch: Makima nói bạn sủa vì cô ấy).

makima Chainsaw Man

Xem thêm: CĐM phát sốc khi biết tác giả manga Chainsaw Man giả gái trên Twitter!

Không lâu sau đó, một coser tên @todopokie đã đăng hình cosplay Makima với tiêu đề "bark for me". Bất ngờ là các fan khá thích điều này nên họ bắt đầu sủa cực kỳ hăng. Cụm từ "bark for me" sau đó trở thành một meme và được sử dụng rộng rãi trên nền tảng Twitter khi có gì đó liên quan đến Makima.

makima sủa

Sau hơn 1 năm phát triển, thói quen "sủa" mỗi lần thấy Makima đã ngấm vào da thịt của rất nhiều fan Chainsaw Man. Cách đây không lâu, khi hình ảnh Makima xuất hiện trong một buổi công bố anime ở sự kiện Anime Expo, khán giả bên dưới thậm chí còn đồng thanh "woof woof" vô cùng vui nhộn.

Trên đây là toàn bộ lý do fan Chainsaw Man cứ thấy Makima là sủa gâu gâu. Bạn thì sao, bạn có "sủa" mỗi khi nhìn thấy cô nàng xinh đẹp này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau "gâu gâu" nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Vai trò và số phận của Makima đã được spoil ngay từ tên của cô ta!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang