Tác giả Attack On Titan 'sợ' bị fan Mỹ tấn công vì... kết thúc của manga!

Chuẩn bị tham gia sự kiện manga, anime tại Mỹ, tác giả Isayama Hajime nói rằng ông rất sợ bị fan tấn công vì kết thúc của Attack On Titan. Mangaka cũng có đôi lời chia sẻ về tình cảm của ông dành cho các độc giả thân yêu.

Isayama Hajime là ai?

Isayama Hajime

Isayama Hajime là tác giả truyện tranh người Nhật Bản. Ông sinh ngày 29 tháng 8 năm 1986 và bắt đầu công việc manga từ năm 19 tuổi. Đến năm 2009, Isayama-sensei ra mắt manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan. Từ đây, tiếng tăm của mangaka bắt đầu.

Năm 2021, Isayama Hajime kết thúc Attack On Titan với tất cả 139 chap. Chương cuối của truyện tuy rất tuyệt vời nhưng những sự kiện diễn ra lại khiến fan AOT chia làm hai nửa - một bên thì ủng hộ, bên còn lại thì cay cú chê bai thậm tệ quyết định của tác giả.

Xem thêm: Đạo diễn 3D Attack On Titan cho rằng ngành công nghiệp anime đang quá tù túng và trì trệ

Tác giả Attack On Titan sợ bị fan Mỹ tấn công vì kết thúc của manga

attack on titan

Không chỉ được yêu thích trong nước, Attack On Titan còn là tác phẩm gây được tiêng vang trên thị trường quốc tế - trong đó có cả Hoa Kỳ. Đặc biệt, lượng fan của AOT tại Hoa Kỳ là rất đông đảo và... những người ghét kết thúc của truyện cũng nhiều không kém.

Sắp tới, Isayama Hajime sẽ tham gia sự kiện Anime NYC tại Hoa Kỳ. Nhân dịp này, Isayama-sensei đã có đôi lời chia sẻ gửi đến các fan thông qua NXB Kodansha. Ông cho biết rằng mình rất yêu mến người hâm mộ nhưng đồng thời cũng biết rằng nhiều người không thích kết thúc của manga. Ông mong rằng... chuyến đi của mình lần này sẽ an taonf và sẽ không ai tấn công ông tại sự kiện.

Đối với người hâm mộ manga & anime Attack On Titan, Attack On Titan bị ảnh hưởng nặng nề bởi phim, chương trình truyền hình Hollywood và văn hóa Mỹ, do vậy tôi rất vui được gặp gỡ người hâm mộ ở nơi mà tôi luôn mơ ước được đặt chân đến. Tôi biết phần kết của Attack On Titan gây ra nhiều tranh cãi. Tôi rất cởi mở tiếp nhận những ý kiến trung thực của mọi người. Tuy nhiên, tôi rất mong các bạn sẽ đối xử tốt với tôi. Tôi vừa hy vọng nhưng cũng vừa lo lắng về chuyện tham gia Anime NYC, nhưng tối chắc chắn là rất mong đợi điều đó.

Đi kèm với chia sẻ trên, tác giả Isayama cũng "gửi tặng" khán giả một bức vẽ đặc biệt với Eren, Mikasa, Armin và Levi xuất hiện tại Hoa Kỳ. 

Theo kế hoạch, sự kiện Anime NYC sẽ được tổ chức vào ngày 18 - 20 tháng 11 năm 2022. Attack On Titan kết thúc cũng hơn một năm rồi, không biết Isayama-sensei có công bố dự án truyện tranh mới không nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Tác giả Attack On Titan tiếc vì không thể khiến nhiều nhân vật hơn bay màu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang