Genshin Impact: Game thủ cosplay Aranara nhưng trông nó lạ lắm

Một game thủ Genshin Impact đã thực hiện bộ cosplay Aranara, nhưng bộ cosplay này trông lạ lắm

Các Aranara đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến cốt truyện của vùng đất Sumeru trong Genhsin Impact và cũng là những sinh vật nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ bởi vẻ ngoài đáng yêu của mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Đại Vương Rukkhadevata bị lãng quên đã ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào ?

Genshin Impact: Game thủ cosplay Aranara

Aranara được cốt truyện miêu tả là những sinh vật sinh sông vô cùng lâu đời trong rừng sâu, sự ra đời của chúng cũng như bao sinh vật khác tại rừng mưa, đó là bắt nguồn từ sức mạnh của Đại Vương Rukkhadevata. Cũng bởi vì lý do này nên các Aranara cũng thừa hưởng một số năng lực từ vị Thảo Thần tiền nhiệm này.

Xem thêm: Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?

Với cốt truyện vô cùng lôi cuốn, cũng như những tính cách thú vị của mỗi Aranara đã tạo nên một ấn tượng tốt đẹp đối với cộng đồng game thủ. Và mới đây thì một anh chàng game thủ có tên 이병훈 khá quen thuộc đối với cộng đồng Genshin Impact Quốc tế đã thực hiện một bộ cosplay Aranara, nhưng  mà bộ cosplay này lại khiến cho người xem không khỏi hoang mang.

Genshin Impact: Game thủ cosplay Aranara

Theo đó anh chàng này đã sử dụng những vật liệu đơn giản như túi nilon, giấy và sơn màu để hóa thân thành Aranara, nhưng vì thân thành có phần vạm vỡ của mình nên Aranara trông cũng lực điền hơn rất nhiều so với phiên bản gốc trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Game thủ cosplay Aranara

Màn cosplay Aranara này cũng đã thu hút sự quan tâm vô cùng lớn lao từ cộng đồng game thủ, hầu hết đều để lại những bình luận ngợi khen về sự sáng tạo của mình. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một trong những phiên bản cosplay Genshin Impact xuất sắc nhất từ trước đến nay từng được thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang