Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?

Dù hầu hết chúng ta đã biết Paimon không phải một thực thể tầm thường, nhưng có vẻ như các Aranara lại nhận ra "thức ăn dự trữ" là một thực thể to lớn nào đó chăng?

Nếu bạn là một người yêu thích Genshin Impact thì có lẽ không hề xa lạ gì với cái tên Paimon, khi mà đây sẽ là nhân vật đồng hành với người chơi kể từ khi bắt đầu khám phá Teyvat cho đến những chuyến phiêu lưu về sau. Dù có phần ham ăn nhưng với tính cách tinh nghịch, luôn quan tâm đến Nhà Lữ Hành thì Paimon vẫn là một trong những nhân vật có được cảm tình lớn lao từ cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hơp những hình ảnh Paimon khi trưởng thành, liệu bạn có muốn rước về ngay?

Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?\

Trong trò chơi thì Paimon luôn mang cho mình hình hài của một đứa trẻ bay lơ lửng, kèm theo đó là một gương mặt đáng yêu, ngây thơ cùng tính cách vô cùng trẻ con của mình. Và xuyên suốt quá trình chơi game thì có thể bạn cũng nhận thấy được rằng, dù cho những nhân vật trong game đều cảm thấy kỳ lạ khi thấy một sinh vật biết bay như Paimon, họ vẫn sẽ nhanh chóng chấp nhận rằng cô bé là một con người bình thường và không mảy may suy nghĩ quá nhiều.

Nhưng ngoại trừ Aranara thì lại không như thế.

Theo như nhiệm vụ thế giới về Aranara thì các Aranara thường gọi con người là "Nara", bao gồm cả Nhà Lữ Hành của chúng ta và những người biết đến chúng. Tuy nhiên khi Aranara gặp Nhà Lữ Hành và Paimon thì chúng lại chào hỏi rằng "Nara (Nhà Lữ Hành) và Paimon", chứ không phải là "Nara (Nhà Lữ Hành) và Nara Paimon"

Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?

Các Aranara thường sử dụng từ "Nara" trước tên của một người nào đó như một cách tách biệt rằng mỗi người là một Nara khác nhau. Thậm chí trong một cuộc nói với những đứa trẻ trong làng, các Aranara cũng gọi mỗi đứa trẻ như một "Nara" riêng biệt.

Tuy nhiên Paimon không bao giờ được Aranara gọi là "Nara Paimon" và có vẻ như là các Aranara nhận ra được rằng Paimon thật sự không phải là con người mà là một thực thể nào đó. Đáng nói hơn Arama đã từng mô tả Paimon có màu bạc, giống với mặt trăng và nhanh chóng khiến nhiều người đặt ra giả thuyết rằng Paimon chính là thành viên của Chị em Mặt Trăng trong truyền thuyết.

Xem thêm: Genshin Impact: Nhiệm vụ Sumeru làm rộ lên giả thuyết Paimon liên quan đến Chị em Mặt Trăng

Genshin Impact: Các Aranara đã nhận ra rằng Paimon không phải là một thực thể tầm thường?

Ngoài ra có một điều khá thú vị hơn nữa, đó là các Aranara đã gọi những Hillichurls là "Hilnara", như một cách để nói rằng những Hillichurls từng là con người trong quá khứ, giống như những gì mà Dainsleif đã từng nói trong nhiệm vụ Vực Đá Sâu vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang