Skin Azir Vinh Quang bát ngờ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm LMHT

Hoàng Đế của Shurima sẽ là vị tướng tiếp theo góp mặt trong dòng skin Vinh Quang.

Một trong những vị tướng LMHT đã thống trị meta đường giữa trong nhiều năm, thậm chí còn được trọng dụng nhiều hơn trong quãng thời gian gần đây nhờ những thay đổi về chống chịu - Azir sẽ là vị tướng có được skin Vinh Quang để kỉ niệm cho kì CKTG của tựa game này năm nay.

Một bản cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE cho thấy chi tiết hơn về skin mới này, và có khả năng nó sẽ được phát hành vào bản cập nhật LMHT 12.18.  Riot vẫn chưa chính thức tiết lộ skin này thông qua các nền tảng mạng xã hội của mình như cách họ từng làm trước đó, cũng nhưa chưa công nhận các dòng skin mới trong các bài đăng của mình.

Azir Vinh Quang 1

Trong một đoạn video được SkinSpotlights đăng trên Youtube, có thể thấy rằng Azir Vinh Quang sẽ có phong cách mecha hơn so với những skin khác của vị hoàng đế này, cùng với đó là lồng tiếng mới. Gói Đa Sắc cũng có thể xuất hiện trong skin này nhưng người chơi chỉ có thể kiếm được chúng thông qua một sự kiện đặc biệt nào đó của Riot mà thôi.
Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Azir Vinh Quang 2

Hiện tại, skin này chỉ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, tức là nó có thể vẫn sẽ nhận được điều chỉnh trước khi phát hành trên toàn cầu. Riot vẫn chưa đưa ra thông báo về ngày ra mắt của skin này, mặc dù thời điểm xuất hiện của nó cho thấy rằng có thể nó sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 12.18 sắp tới.
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.17 chính thức - Tiếp tục Buff mạnh cho Xạ thủ, Nerf Nami và meta Tank

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang