LMHT: Liệu Udyr có đánh mất chính mình sau khi được làm lại?

Đôi lúc, Riot Games có những sự chỉnh sửa cho các vị tướng trong LMHT nhưng đồng thời họ cũng làm mất đi nét đặc trưng của họ. Vậy liệu Udyr có như thế?

Riot Games liên tục làm lại những vị tướng cũ đang không theo kịp tiêu chuẩn hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng cũ luôn kém hơn về chất lượng hình ảnh, lối chơi và bộ kĩ năng khi so sánh với các vị tướng mới được phát hành sau này, thế nên các bản cập nhật toàn diện là mấu chốt để giữ cho tựa game này luôn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người.

Udyr liệu có đánh mất chính mình 1

Được phát hành chính thức vào năm 2009, Udyr đã sở hữu được một lượng người chơi nhất định và cực kì tận tâm trong những năm vừa qua. Chỉ xuất hiện vài lần trong đấu trường chuyên nghiệp cũng là một trong những lí do khiến cho vị tướng này bị chìm dần vào quên lãng. Bên cạnh đó, tạo hình và kĩ năng của Udyr đã lỗi thời rõ rệt khiến cho nó không còn phù hợp trong meta hiện tại. Và đó cũng là lúc mà Udyr được Riot để mắt tới và nhận được rất nhiều bình chọn của người chơi để "đại tu" toàn bộ.

Udyr liệu có đánh mất chính mình 2

Sau khi được làm lại, Udyr trở thành một trong những hot pick ở vị trí đường trên trong meta hiện tại cũng đã phần nào nói lên sự thành công của anh chàng này. Lối chơi vẫn là kiểu semitank quen thuộc để cân bằng giữa sức chống chịu và nguồn sát thương đầu ra ổn định.

Xem thêm: LMHT: Udyr trước và sau khi được rework khác nhau đến như thế nào?

Udyr liệu có đánh mất chính mình 3

Việc làm lại một vị tướng sẽ khiến cho một bộ phận người hâm mộ lo sợ rằng nhiều nét đặc trưng của vị tướng đó sẽ mất đi. Nhưng rất may mắn, Udyr được làm lại đã không xuất hiện những điều đó. Thay đổi lớn nhất có lẽ là nội tại của vị tướng này đã biến lối chơi nhạt nhẽo trở thành phức tạp hơn một chút và đòi hỏi trình độ hiểu biết cũng như kĩ năng của người chơi nhiều hơn.
Xem thêm: Riot xác nhận Udyr mới sẽ không xuất hiện tại CKTG năm nay

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang