Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0

La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12 là một trong những thử thách đáng chú ý nhất trong Genshin Impact, và qua mỗi phiên bản, những Team Comp hiệu quả luôn là chủ đề được thảo luận nhiều nhất

La Hoàn Thâm Cảnh luôn được xem là một trong những nội dung end-game khó nhất của Genshin Impact. Người chơi sẽ phải xây dựng hai đội hình để vượt qua nhiều tầng khác nhau với đa dạng kẻ thù, nhận về cho mình những phần quà giá trị. Thảo luận về cách build đội hình đi La Hoàn luôn là một chủ đề được bàn tán nhiều nhất.

Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0
La Hoàn Tầng 12 - Thành bại tại ... Team-comp

Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết số lượng Quái và Buff La Hoàn bản 3.1 mà bạn cần biết

Trên kênh Reddit, một bài đăng mới đây đã liệt kê danh sách những team comp được dùng nhiều nhất cho tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.0 hiện tại. Đứng đầu trong danh sách này với tỷ lệ 15% là đội hình gồm 4 cái tên: Hu Tao, Xingqiu, Zhongli và Yelan.

Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0 2

Đây là một đội hình được xây dựng dựa vào những thay đổi mới nhất của cộng hưởng 2 Nguyên tố Thủy, từ tăng 30% hiệu ứng Hồi máu thành tăng 25% HP tối đa. Vì Hu Tao là một DPS gây sát thương dựa trên lượng HP của bản thân nên đội hình kẹp Yelan và Xingqiu có thể giúp cho cô gây ra một lượng sát thương lớn hơn từ kỹ năng nguyên tố và phản ứng Bốc Hơi thương hiệu của mình.

Chưa kể cả Yelan cũng là một nhân vật gây sát thương dựa trên máu tối đa tương tự như Hu Tao nên đội hình này bỗng chốc trở nên cực kì phù hợp với nhau, tại thời điểm mà những con quái tại tầng 12 La Hoàn Thâm Cảnh cực kì "trâu bò", yêu cầu những nhân vật có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn để hoàn thành.

Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0 3
Đường chủ Hu Tao thuộc team leo La Hoàn mạnh nhất

Đội hình được sử dụng nhiều thứ hai, chiếm 14,5% không ai khác đó chính là đội hình International với những cái tên quen thuộc bao gồm Childe, Bennett, Xiangling và Kazuha. Bởi khả năng cấp ấn Thủy nhanh nhất game nên đội hình này hoàn toàn dư sức tiêu diệt toàn bộ những kẻ địch trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0 nhờ vào sát thương phản ứng Bốc Hơi Thương hiệu của mình.

Tại đội hình này Xiangling sẽ là nhân vật gây sát thương chính, trong khi đó Childe sẽ đảm nhận vai trò cấp ấn Thủy, Kazuha khuếch tán nguyên tố tăng sát thương cho đồng đội và Bennett sẽ làm thứ mà mình tốt  nhất, đó chính là buff sát thương cho toàn đội.

Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0 4
Không thể xem thường khả năng hồi máu của Bennett

Cuối cùng đó là một đội hình biến thể không quá xa lạ của Nation, đó chính là Raiden Nation xoay quanh bốn nhân vật Raiden Shogun, Xingqiu, Bennett và Xiangling. Đây không phải là lần đầu tiên mà đội hình này góp mặt trong những đội hình phổ biến nhất các mùa La Hoàn, sở hữu lượng sát thương nguyên tố diện rộng khổng lồ, Raiden Nation luôn là lựa chọn an toàn nhất cho bất kì game thủ nào vượt qua tầng 12 nhanh chóng và hiệu quả.

Genshin Impact: Những Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.0 5
Raiden Shogun cũng là một lựa chọn

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ tất cả Banner nhân vật của bản 3.1, 3.2 và 3.3 sắp tới

Bài đăng trên Reddit cũng cho thấy Kaedehara Kazuha là nhân vật xuất hiện "thường niên" nhất trong gần như mọi đội hình leo La Hoàn 3.0. Là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất Genshin ImpactKazuha vừa có được đợt re-run đầu tiên trong bản cập nhật trước đó. Các độc giả của Lag sẽ xây dựng đội hình nào cho chuyến cày sao La Hoàn Thâm Cảnh lần này? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm tại đây nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang