Genshin Impact - Thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật lần 2 và những phần quà được leak

Sự kiện sinh nhật lần 2 đang sắp tới và các leaker cũng đang hoạt động hết công suất để biết được những phần quà mà Genshin impact sẽ tặng cho cộng đồng là gì ?

Sinh nhật lần thứ 2 của Genshin Impact vào lúc nào ?

Sự kiện sinh nhật lần thứ 2 của Genshin Impact sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 cùng lúc với bản cập nhật 3.1 và người chơi cũng sẽ mừng sinh nhật Ayaka.

Xem Thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ cảnh quan và bản đồ Sa mạc 3.1 siêu to khổng lồ sắp tới

Genshin Impact - Thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật lần 2 và những phần quà được leak

Theo các thông tin được leak thì sự kiện sinh nhật năm nay sẽ có tên là Weinlesefest và diễn ra ở Monsdtadt. Theo đó, ở các nước châu Âu thì Weinlesefest là 1 sự kiện nhằm mừng mùa thu hoạch nho để sản xuất rượu.

Sinh nhật lần thứ 2 của Genshin Impact sẽ có những phần quà gì ? 

Cho đến thời điểm hiện tại thì, Hoyoverst sẽ mang về sự kiện login nhận quà trong vòng 7 ngày. Có thể là sẽ được 10 cục Roll và 1 ít quà khác.

Sự kiện Weinlesefest sẽ cho người chơi nguyên thạch và 1 món vũ khí cán dài 4 sao. 1 sự kiện clear quái  tên là Hyakunin Ikki. Kèm theo đó là sự kiện Shadow of the Ancients rerun.

Genshin Impact - Thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật lần 2 và những phần quà được leak  2

Các thông tin trên vẫn chỉ là thông tin được leak và có thể không chính xác nên bạn đọc cũng nên cân nhắc các thông tin sau đây là tham khảo.

Xem Thêm: Fanart: Khi các nhân vật Genshin Impact lên đồ để "cháy phố"

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang