LMHT: Riot tuyệt vọng đến nỗi phải nhờ sự hỗ trợ của "Thánh toxic" Tyler1 để nhận biết game thủ buff rank "bẩn"

Riot Games gần như đã bó tay trong việc tìm ra những tài khoản buff rank "bẩn" nên đã phải nhờ đến sự trợ giúp của Tyler1

Tyler1 nổi tiếng là một trong những streamer "toxic" nhất của nền LMHT thế giới và chắc chắn người chơi sẽ không ít lần thấy anh chàng tức giận vì nhiều lý do trên kênh stream trực tiếp. Ngoài ra anh cũng gây sự chú ý đến cộng đồng trong thời gian gần đây khi liên tục tố cáo những hành vi có tính phá game như mua tài khoản, buff elo bẩn...

Xem thêm: LMHT: Tyler1 bức xúc vì người chơi LMHT toxic ảnh hưởng tới sức khỏe của mình

Và trong một buổi phát sóng gần đây nhất, Tyler1 đã chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng một vài nhân viên của Riot Games đang liên hệ với anh để hỏi về vấn đề buff rank "bẩn" đang tồn tại và ngày càng một lớn mạnh trong LMHT những năm gần đây.

LMHT: Riot phải nhờ sợ hỗ trợ của "Thánh toxic" Tyler1 để nhận biết game thủ buff rank "bẩn"

Nội dung của buổi trò chuyện đã được Tyler1 chia sẻ rằng Riot Games nhận thấy tình trạng buff rank "bẩn" đã xuất hiện trong LMHT một khoảng thời gian dài, nhưng họ lại không thể xác định được chúng một cách nhanh chóng nhất. Điều này đã khiến cho họ nảy ra ý định đó là hỏi ý kiến của Tyler1, một cái tên từng bị "hành hạ" bởi những thành phần phá game trong suốt nhiều ngày.

Xem thêm: Tyler1 bực tức mong muốn team cân bằng LMHT bị đuổi việc sau bản 12.14 ra mắt

Nhanh chóng Tyler1 chia sẻ cách nhận biết với cộng đồng người xem rằng: "Này Riot, nếu như các ông muốn biết thì hãy nhìn vào những tài khoản đặt tên bằng những ký tự ngẫu nhiên như bot, hoặc một người đang chơi game bình thường bỗng dưng lao vào trụ của địch, hoặc 2 tài khoản gặp nhau liên tục ở 2 bên khác nhau thì tỷ lệ rất cao chúng đang buff rank đấy."

LMHT: Riot phải nhờ sợ hỗ trợ của "Thánh toxic" Tyler1 để nhận biết game thủ buff rank "bẩn"

Những chia sẻ của Tyler1 khá hợp lý, nếu bạn là một người thường xuyên xem stream của anh thì cũng có thể nhận ra rằng những đặc điểm nhận dạng trên đều được đúc kết từ những trận đấu xếp hạng của mình. Cách đây không lâu Tyler1 cũng đã phải lên tiếng về tình trạng mua bán acc tràn lan, từ đó khiến cho trình độ ở các bậc rank trở nên không đồng đều.

Tình trạng phá game không chỉ khiến cho Riot Games đau đầu, các streamer bực tức mà còn làm cho những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không thể chuyên tâm luyện tập được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang