MultiVersus chia sẻ về tiến trình mở rộng nhân vật trong game, hé lộ nhiều khó khăn

Không phải việc cứ muốn đưa một nhân vật điện ảnh nào đấy vào trong tựa game này đều có thể làm được.

Những người hâm mộ của tựa game MultiVersus đã tỏ ra khá nóng vội khi họ muốn được nhìn thấy một số nhân vật nhất định được đưa vào trong tựa game này. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu Warner Bros. Games, David Haddad đã nói lên một rào cản khá lớn đối với các bên thứ ba mà họ muốn hợp tác.

Multiversus hé lộ khó khăn khi thêm nhân vật mới 1

MultiVersus hiện tại đang được sử dụng như một ví dụ về những gì mà nhà Warner Bros. có thể làm với "các tựa game lâu dài được hoạt động dưới dạng dịch vụ", nhưng công ty không muốn biến nó thành một phiên bản crossover hoành tráng như một số trò chơi khác từng làm.

Multiversus hé lộ khó khăn khi thêm nhân vật mới 2

Thay vì đi theo con đường của Fortnite hoặc Super Smash Bros., Haddad cho biết nhóm hiện đang tập trung sự chú ý vào việc phát triển tựa game dựa trên các tài sản trí tuệ hiện có của vũ trụ WB. Điều này không những mang ý nghĩa quảng cáo cho công ty mà còn giúp cho họ tránh chi thêm tiền bản quyền, từ đó tạo được sự ổn định về kinh tế.
Xem thêm: MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên

Multiversus hé lộ khó khăn khi thêm nhân vật mới 3

Trong tương lai, rất có thể các nhân vật bên ngoài vũ trụ của WB có thể xuất hiện trong trò chơi, nhưng nó sẽ đi kèm khá nhiều rủi ro cũng như phiền phức. Và việc nhà phát triển lựa chọn những nhân vật nào được xuất hiện trong game cũng không đồng nghĩa với việc chúng sẽ chắc chắn xuất hiện vì lí do bản quyền.
Xem thêm: MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang