LMHT: Boomerang của Sivir dính bug, Riot xác nhận rằng đó là tính năng

Riot vừa xác nhận rằng việc boomerang của Sivir có thể nảy lên những con lính đã chết không phải là bug.

Một số game thủ LMHT vừa mới đây đã phát hiện ra rằng một bug của Sivir, nhưng Riot Games cho biết nó không phải là bug, mà là cách nó hoạt động.

Hóa ra bug của Sivir là tính năng 1

Người chơi đã báo cáo rằng có một lỗi của Sivir khiến cho các boomerang từ kĩ năng W của cô nàng có thể nảy sang những con lính đã nằm xuống. Nhà phát triển của tựa game đã nhanh chóng trả lời và nói rằng mình "đã nói chuyện với những nhân viên thiết kế và chức năng này không phải là bug". Đã có nhiều người chơi cho biết những chiếc boomerang của Sivir có thể nảy ngay tới tướng địch và điều này ảnh hưởng khá lớn tới giai đoạn đi đường. Họ cũng nhấn mạnh rằng nó thậm chí gần như xảy ra mọi lúc, và vì thế nó không phải là một sự may mắn. Với sự xác nhận của Riot, các main Sivir nên vui mừng vì NPH sẽ không loại bỏ vấn đề này trong tương lai.
Xem thêm: LMHT: Sivir "thăng hoa" tại phiên bản 12.13 sau đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games

Hóa ra bug của Sivir là tính năng 2

Sau khi được chỉnh sửa tầm trung ở bản cập nhật 12.13, Sivir đã thống trị khu vực đường dưới kể từ đó. Mặc dù có một số đợt nerf cho cô nàng nhưng Sivir vẫn là một sự lựa chọn vô cùng ổn định, kể cả ở bản cập nhật 12.16 khi cô nàng đang sở hữu tỉ lệ thắng 50.68%, với tỉ lệ chọn 20,2% và tỉ lệ cấm 26% từ cấp bậc rank Bạch Kim trở lên.
Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn lối chơi Sivir siêu cấu rỉa với dàn trang bị lạ nhưng vô cùng hiệu quả

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang