LMHT: Sivir "thăng hoa" tại phiên bản 12.13 sau đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games

Sivir sau đợt chỉnh sửa của Riot Games đã nhanh chóng có một tỷ lệ thắng "trong mơ" ngay tại phiên bản 12.13

Phiên bản 12.13 cũng là thời điểm mà Sivir nhận được một đợt chỉnh sửa kỹ năng từ phía Riot Games, tương tự như cách mà Taliyah hay Swain, Olaf được chỉnh sửa trước đó. Dù vẫn giữ nguyên được lối chơi cốt lõi từ bộ chiên thức nhưng độ hiệu quả của Sivir hiện tại được tăng cao hơn rất nhiều, có thể tạo nên những đột biến về giữa và cuối ván đấu.

sivir đạt tỷ lệ thắng cao tại phiên bản 12.13

Những thay đổi của Sivir hiện tại đang khá tích cực khi cô nàng đang sở hữu cho mình một tỷ lệ thắng xấp xỉ 52% (từ rank Bạch Kim trở lên). Nếu tiếp tục có những màn thể hiện ổn định thì việc Sivir có thể bắt kịp được Seraphine và Tamhkench (2 vị tướng đang thống trị meta Đường dưới) là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.14 ngày 28/7 của LMHT và DTCL chính thức

sivir đạt tỷ lệ thắng cao tại phiên bản 12.13

Những thay đổi trong bộ kỹ năng của Sivir đang thể hiện được sự hữu dụng của mình trong meta của LMHT phiên bản 12.13, việc được tăng thêm lượng máu cơ bản cùng cơ chế kỹ năng mới phần nào giúp cho Sivir có giai đoạn đi đường khá ổn, cũng như là sở hữu một lượng sát thương đầu ra cực lớn vào giai đoạn cuối trận.

Xem thêm: Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13

Nhịp Độ Chết Người hiện đang là điểm ngọc tiềm năng nhất của Sivir cho vai trò là một Xạ Thủ, từ đó giúp cho lượng sát thương đầu ra từ (W) Đạn Nảy tối ưu hơn với lượng tốc độ đánh cộng thêm. Tại nhánh phụ thì người chơi sẽ sử dụng Bánh Bích Quy để Sivir có thể cải thiện khả năng trụ lane của mình.

sivir đạt tỷ lệ thắng cao tại phiên bản 12.13

Với những màn thể hiện quá vượt trội nên cũng không phải là chuyện lạ khi mà Sivir đã bị Riot Games "rờ gáy" tại phiên bản 12.14, khi lượng sát thương của Đạn Nảy lên lính sẽ bị giảm đi đáng kể. Dù vậy thì chúng ta cũng thấy được rằng Riot Games đã thành công trong việc đưa lại Sivir trở lại với meta của LMHT, dự đoán cô nàng sẽ trở thành một cái tên hot trong meta của CKTG 2022 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang