Tower Of Fantasy - tựa game "Cyberpunk Genshin" khi nào ra mắt?

Được hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hay ho như boss thế giới, PvP và có cách chơi cũng như bối cảnh tương tự Genshin Impact nhưng "cyberpunk" hơn, vậy thì khi nào tựa game này ra mắt?

Tựa game thế giới mở Tower of Fantasy cuối cùng đã ra thông báo về thời điểm ra mắt thị trường phương Tây. Với động thái này, các game thủ đang mong chờ sự ra mắt của nó có thể sẽ quan tâm về thông tin bản phát hành và các vấn đề liên quan, chẳng hạn như nó sẽ được phát hành cho các hệ máy nào? Giá bao nhiêu hay khi nào ra mắt.
Xem thêm: Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) và (P.2)

Tower of fantasy 1

Dựa trên những gì được công bố, tựa game này sẽ cập bến các quốc gia châu Âu và châu Mỹ vào quí III năm 2022. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Và ngày phát hành vẫn chưa được công bố chính thức nên người chơi chỉ có thể mong chờ từng ngày mà thôi.

Tower Of Fantasy - tựa game Cyberpunk Genshin khi nào ra mắt? 2

Về việc phát hành trên nền tảng nào, tựa game này được xác nhận là sẽ cập bến cả App StoreGoogle Play. Tower of Fantasy cũng đã được xác nhận sẽ có bản phát hành trên PC. Cụ thể hơn, trò chơi sẽ có mặt trên Steam Epic Games. Điều này sẽ làm cho nó phổ biến hơn trong cộng đồng game thủ hiện tại. Đáng buồn là nó sẽ không có mặt trên các hệ máy console. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người chơi, đặc biệt là sau khi Genshin Impact đã được ra mắt trên gần như mọi thế hệ console phổ biến hiện tại. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi nếu tựa game này hoạt động tốt trên các hệ máy được ra mắt và có nhiều người chơi hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk

Tower Of Fantasy - tựa game Cyberpunk Genshin khi nào ra mắt? 3

Tựa game này được xác nhận rằng sẽ tập trung vào các tính năng PvP như đấu trường và sẽ là một tựa game MMORPG hệ gacha giống như Genshin Impact. Với việc tập trung vào các khía cạnh PvP mà Genshin không có, đây chắc hẳn sẽ là một làn gió mới trong thị trường game thế giới mở hiện tại.
Xem thêm: Liệu Tower of Fantasy có đủ sức "soán ngôi" Genshin Impact trong thị trường game thế giới mở hay không?

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang