Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk

Tựa game Genshin Impact phiên bản Cyberpunk này chuẩn bị được phát hành phiên bản global, và người chơi sẽ có thể đăng kí trải nghiệm trước ngay từ bây giờ.

Sự thành công của Genshin Impact đến từ nhà Mihoyo (aka Michos) đã khiến cho những công ty khác cố gắng phát triển sản phẩm tương tự để giành lấy một miếng bánh trong thị trường này. Tower of Fantasy là "một tựa game nhập vai thế giới mở được chia sẻ" đến từ Hotta Level Infinite và được coi là đối trọng lớn nhất của Genshin Impact. Tựa game này đã được xuất bản ở thị trường Trung Quốc một thời gian và sẽ ra mắt phiên bản global vào cuối năm nay.

Tower of Fantasy 1
Một nhân vật trong Tower of Fantasy

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cách mà các bạn có thể đăng kí trải nghiệm trước Tower of Fantasy và một số thông tin về nó.
Xem thêm: Liệu Tower of Fantasy có đủ sức "soán ngôi" Genshin Impact trong thị trường game thế giới mở hay không?

Ngày ra mắt của Tower of Fantasy là khi nào?

Theo như công bố trên Steam, tựa game này sẽ được ra mắt vào quí IV năm 2022. Như các báo cáo trước đây cho biết rằng nửa cuối năm hoặc quí III, có thể thể họ sẽ phát hành phiên bản trên di động sớm hơn thời gian dự kiến. Để tựa game này có thể thành công, buộc nhà phát triển phải hỗ trợ chơi chéo ở cả Steam và phiên bản di động. Được biết bản close beta thứ 2 trên di động vừa kết thúc gần đây vào 26 tháng 6.

Tower of Fantasy 2

Với lối chơi mới lạ, Tower of Fantasy chả khác gì một tựa game MMO truyền thống đi kèm với tính năng gatcha. Nhìn chung, người chơi có thể mong đợi nhiều điều giống với Genshin Impact, nhưng tựa game này sẽ tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh co-op và multiplayer, chẳng hạn như tương tác giữa những người chơi với nhau. Co-op sẽ là một trọng tâm lớn của nhà phát hành với việc người chơi sẽ đi sâu vào thế giới của tựa game có tên Aida, dọn sạch các vùng đất và đánh bại các con boss với sự giúp đỡ của những người khác. Mỗi nhân vật đều có một dạng vũ khí riêng biệt và bạn có thể có tối đa 3 vũ khí khác nhau cùng một lúc.
Xem thêm: Top tựa game thế giới mở giống Genshin Impact sẽ ra mắt trong năm 2022 và 2023

Làm thế nào để đăng kí trước Tower of Fantasy Global

Người chơi có thể truy cập trực tiếp vào trang đăng kí tham gia beta của Tower of Fantasy để bắt đầu quá trình đăng kí. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào, sau đó xác minh tài khoản của bạn qua liên kết được gửi đến email để hoàn tất quá trình. Bạn sẽ nhận được một email nhắc nhở khi trò chơi chuẩn bị ra mắt.

Tower of Fantasy 3

Bạn sẽ cần xác nhận lại email của mình một lần nữa. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn một thông báo rằng "Email đã được đăng kí". Hiện tại các bạn có thể đăng kí trước trên Google Play hoặc qua email. Hoặc bạn có thể nhấp vào các link dưới đây để thực hiện quá trình đăng kí chơi trước:

Google Play

Steam

Epic Games

App Store

Tương tự như Genshin Impact, Tower of Fantasy sẽ có rất nhiều tùy chọn ngôn ngữ ngoài tiếng Anh, nhưng không có tiếng Việt trong thời điểm hiện tại. Sẽ có các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia. Phiên bản tiếng Trung sẽ cần tới một ứng dụng của bên thứ 3 để có thể sử dụng.

Phần thưởng khi đăng kí trước Tower of Fantasy

Tower of Fantasy 4

Những người tham dự vào quá trình đăng kí trước sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng dựa trên số lượng người đăng kí trước của tựa game này. Sẽ có các mốc như sau:

  1. 500,000 lượt Avatar Frame, Black Nucleus x2, Whole Grain Bread x10, Gold x2,888
  2. 1,000,000 lượt: Aida Trailblazer title, Black Nucleus x3, Fried Chicken x10, Weapon Battery III x4
  3. 1,500,000 lượtGold Nucleus x3, Avatar: Zeke, Sizzling Meat x10, Gold x3,888
  4. 2,000,000 lượt: Jetpack Paint: Orion, Gold Nucleus x3, Crispy Grilled Fish x10, Weapon Battery III x4
  5. 2,500,000 lượt: Outfit: Star Sand, Gold Nucleus x4, Nut Tea x10, Gold x6,888

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang