LMHT: Bel'Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11

Với sức mạnh quá bá đạo của mình thì Bel'Veth chính là tướng "200 năm" tiếp theo của Riot Games sở hữu tỷ lệ cấm vô cùng khủng

Vừa qua thì phiên bản cập nhật 12.12 đã đưa ra rất nhiều những thay đổi liên quan đến việc chỉnh sửa sức mạnh các tướng, điển hình là vị tướng Bel'Veth khi mà Nữ Chúa Hư Không đang thể hiện sức mạnh quá lớn, sở hữu tỷ lệ cấm cap nhất phiên bản 12.11.

Bel'Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11

Theo như những thống kế từ trang U.GG thì Bel'Veth sở hữu cho mình một tỷ lệ cấm vô cùng khủng khiếp từ rank Bạch Kim trở lên, với 56,7% tỉ lệ cấm. Con số này cũng phản ánh vô cùng rõ ràng của Bel'Veth, bởi trong 180.000 trận đấu được chọn tại các khu vực LMHT trên toàn thế giới thì vị tướng này vẫn sở hữu một tỷ lệ thắng lên đến 51,2%.

Xem thêm: Riot buff Master Yi cực gắt: tăng tầm đánh, giảm thời gian hồi W còn chưa tới 10 giây

Tỷ lệ cấm cực kì cao của Be'Veth cũng có thể giải thích được, bởi không ai muốn đối đầu với một vị tướng quá đỗi mạnh mẽ ngay khi mới ra mắt, cũng như là tránh việc các game thủ thích "test tướng trong rank" sử dụng vị tướng này để phá game. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì việc cấm Bel'Veth trở thành một điều hiển nhiên bởi ai cũng có thể nhận ra được tiền năng thăng tiến sức mạnh quá lớ của nó tại giai đoạn đầu và giữa game.

Xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ

Bel'Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11

Không chỉ sử dụng những món trang bị tăng tốc độ đánh mà nhiều người chơi còn xây dựng trang bị theo hướng semi-tank hoặc Sát thủ cho Bel'Veth, để rồi đem lại hiệu quả không thể nào bất ngờ hơn. Dù vậy cho đến phiên bản 12.12 thì Bel'Veth sẽ không còn có thể lộng hành được nữa vì một đợt nerf không hề nhẹ từ Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang