Genshin Impact: Cốt truyện Noelle - Cô hầu gái lực điền thành Mondstadt

Là một trong những nhân vật đáng yêu nhưng cũng rất đáng sợ của thành phố Mondstadt, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cốt truyện quan trọng và một số thông tin về cô nàng hầu gái đa di năng trong Genshin Impact nhé.

Thông tin cá nhân

Genshin Impact: Cốt truyện Noelle - Cô hầu gái lực điền thành Mondstadt
Noelle - cỗ xe tăng thành Mondstadt

Quốc gia: Mondstadt
Sinh nhật: 21/03
Chòm sao: Parma Cordis
Hệ: Nham

Tiểu sử

Noelle là một cô nàng hầu gái đang phục vụ dưới quyền của Đội Hiệp sĩ Tây Phong. Được khắp cả thành phố biết đến như một người luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn, cô nàng cũng có một ước mơ cao cả là trở thành một Hiệp sĩ. Mặc dù các kỹ năng của cô vẫn chưa đủ để vượt qua các thử thách trên con đường trở thành Hiệp sĩ, Noelle vẫn cố gắng hết sức để học hỏi từ họ và rèn luyện chăm chỉ hơn.

Mọi người coi Noelle như là "người giúp việc của tất cả những người giúp việc" ở Mondstadt khi cô luôn dành thời gian để giúp đỡ công dân trong thành. Trên thực tế, dòng chữ kí của cô ấy là "bạn hoàn toàn có thể để lại bất cứ thứ gì cho tôi!" đã thể hiện sự tận tâm của cô nàng trong việc phục vụ cho người dân Mondstadt bằng mọi cách. Nhưng việc giúp đỡ của cô còn đi xa hơn thế nhiều. Người ta kể rằng nếu bạn nhờ Noelle đốt lửa trại, cô nàng sẽ nhóm lửa, nướng một ít thức ăn, nếm thử xem đã xong chưa và nhắc bạn tắt lửa ngay sau đó.

Genshin Impact: Cốt truyện Noelle - Cô hầu gái lực điền thành Mondstadt 2
Fan art Noelle phiên bản tóc dài - xinh mà đúng không?

Trong hành trình giúp đỡ mọi người của mình, Noelle đôi lúc lại mang tới những kết quả không ngờ tới được. Khi một thương gia ranh ma từ Snezhnaya đến Mondstadt nhằm phá hoại ngành công nghiệp rượu vang, Noelle đã dành cho hắn một sự chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, tên gian thương hoảng sợ vì Noelle đã biết quá nhiều về mình nên đã bỏ trốn khỏi thành phố. Trong khi Noelle buồn bã vì tưởng rằng mình phục vụ không tốt, cô đã vô tình cứu Mondstadt khỏi bị tổn hại.

Cũng có lần, Noelle tự mình đi cứu một nhà thám hiểm bị mắc kẹt ở Long Tích Tuyết Sơn. Mặc dù bản thân bị hạ thân nhiệt nghiêm trọng, cô vẫn cõng nhà thám hiểm trên lưng đến tận Mondstadt. Điều này khiến cho cô nàng bị sốt cao trong vài ngày, khiến cho các thành viên của Đội Hiệp sĩ Tây Phong lo lắng. Jean ngay lập tức phải đảm bảo cho cô có một công việc an toàn và trong tầm kiểm soát, qua đó khiến cô nàng luôn bận rộn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc là một cô nàng hầu gái của mọi nhà, Noelle còn được biết đến như là một người có sức mạnh phi thường khi so với thân hình của mình. Cô nàng có thể nâng cả một giá sách trong thư viện Hội Hiệp sĩ Tây Phong mà không làm động đậy bất kì quyển sách nào trên giá, và từng ném cả hàng đống thùng hàng xuống hồ Cider mà không mệt mỏi gì.

Xem thêm: Cốt truyện Genshin Impact: Cuộc chiến giải cứu cho Long Thần Dvalin

Noelle - hầu gái thành Mondstadt 2
Sức mạnh của cô nàng cũng cực kì đáng gờm

Sức mạnh của cô nàng cũng khiến cho việc lựa chọn vũ khí của cô trở nên khó khắn. Wagner, thợ rèn giỏi nhất của Mondstadt gần như trầm cảm khi Noelle làm gãy một số thanh kiếm do ông chế tạo. Cuối cùng, Wagner đã tạo ra một thanh trọng kiếm mạnh mẽ và cứng cáp được cường hóa thêm bởi Vision của cô nàng. Là một cô gái xinh đẹp theo chủ nghĩa hòa bình, Noelle không sử dụng sức mạnh của mình trừ những tình huống bắt buộc.

Sau lần thất bại thứ 7 tại kì kiểm tra lựa chọn Hiệp sĩ, Noelle chán nản và kiệt sức đến mức gần như không thể đứng dậy trở lại dù không muốn từ bỏ ước mơ của mình. Trong khoảnh khắc ấy, Jean bước ra khỏi trụ sở và Noelle đã chào cô bằng một kiểu chào hiệp sĩ. Ngày hôm đó, cô không chỉ nhận được sự công nhận từ Jean mà còn từ những vị thần, và thế là cô đã có được Vision hệ Nham. Điều này giúp cô có thêm động lực để theo đuổi ước mơ trở thành hiệp sĩ và tiếp tục phục vụ cho người dân ở Mondstadt.

Xem thêm: Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang