LMHT: Bộ kỹ năng của Nilah chính thức được hé lộ, gia tăng khả năng hồi máu và tạo khiên cực mạnh

Sau khi hé lộ về tạo hình thì bộ kỹ năng của Nilah mới đây cũng đã xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHt trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ

Sau khi giới thiệu về sự xuất hiện của tướng mới Nilah: Hiện Thân Của Niềm Vui chưa bao lâu thì bộ kỹ năng của vị tướng này cũng đã chính thức được hé lộ tại máy chủ PBE của LMHT. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn tìm hiểu sơ bộ về kỹ năng của vị tướng Nilah nhé.

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Nội tại: Unending Joy (Niềm Vui Bất Tận)

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Nilah khuếch đại khả năng hồi máu và tạo khiên của các tướng đồng minh gần mình. Những vị tướng tạo khiên và hồi máu cho Nilah sẽ nhận được chỉ số hồi máu và tạo khiên cộng thêm. Còn khi tướng đồng minh gần Nilha hồi máu và tạo khiên cho bản thân họ thì Nilah cũng sẽ tự cộng thêm chỉ số hồi máu và tạo khiên cho bản thân mình.

Nếu Nilah tiêu diệt lính thì cô và đồng minh gần nhất được lượng kinh nghiệm chia sẻ như bình thường, kèm theo một nửa lượng kinh nghiệm bị mất đi do chia sẻ.

(Q) Formless Blade (Thủy Kiếm Vô Dạng)

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Kích hoạt: Nilah sử dụng roi của mình tấn công theo một đường thẳng, gây sát thương cho tất cả tướng địch trúng đòn. Tấn công trúng kẻ địch sẽ giúp cho Nilah gia tăng thêm khoảng cách và tốc độ tấn công, đồng thời cường hóa đòn đánh thường của cô ấy, tạo ra những làn nước gây sát thương diện rộng.

Nội tại: Tấn công và gây sát thương kỹ năng tướng địch sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương, đồng thời hồi máu cho Nilah dựa theo sát thương gây ra. Hiện ứng này tương tác với tỷ lệ chí mạng và lượng hồi máu dưa ra sẽ được chuyển thành khiên.

(W) Jubilant Veil (Thủy Giáp Bảo Hộ)

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Nilah bao phủ bản thân bằng một màn sương và nhận một lượng tốc độ di chuyển nhỏ và giảm kháng phép của bản thân. Trong màn sương thì Nilah sẽ né tránh toàn bộ đòn đánh thường.

Chạm vào một tướng đồng minh cũng sẽ giúp cho họ nhận được màn sương, tuy nhiên thời gian tồn tại của nó sẽ ngắn hơn so với Nilah.

Xem thêm: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana

(E) Slipstream (Lướt Trên Mặt Nước)

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Nilah có thể lướt đến các đơn vị kẻ địch trong một khoảng nhất định và gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch mà Nilah lướt qua. Cô ta có thể trữ đến 2 cộng dồn cho kỹ năng này cùng một lúc.

Trong thời gian mà Slipstream được kích hoạt, nếu Nilah sử dụng (Q) sẽ gây sát thương sau một khoảng chờ ngắn, đồng thời nhận được hiệu ứng cường hóa đòn đánh ngay sau đó.

Xem thêm: LMHT: Riot Games thử nghiệm tính năng chia máy quay tại các giải đấu chuyên nghiệp

(R) Apotheosis (Vũ Điệu Hân Hoan)

bộ kỹ năng tướng mới nilah lmht

Nilah sử dụng vũ khí của mình vào tạo nên một vòng nước xung quanh bản thân, sát thương cuối sẽ kéo toàn bộ kẻ địch ở trong vòng nước vào trung tâm.

Apotheosis sẽ hồi máu cho Nilah dựa trên sát thương gây ra, lượng máu hồi vượt ngưỡng sẽ được chuyển hóa thành khiên. Hiệu ứng này sẽ tương tác với tỷ lệ chí mạnh và hồi máu cho cả đồng minh xung quanh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang