Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana

Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại.

Riot Games - cha đẻ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại từng xác nhận trước đây rằng Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo trong tựa game này được chỉnh sửa ở mức trung, tương tự như Olaf, Swain hay Taliyah. Các nhân viên của đội ngũ phát triển game tại Riot đang nhắm dến việc chỉnh sửa lại một chút bộ kĩ năng của cô nàng nhưng phải đảm bảo rằng lối chơi của cô không bị tác động, giống như những gì mà họ đã làm với các vị tướng vừa kể tên trước đó.
Xem thêm: Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa trong LMHT

Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir
Sivir đã được làm lại bộ kĩ năng ở mức tầm trung sau khi bị bỏ xó quá lâu

Riot Ray Yonggi, một nhà phân tích lối chơi của Riot đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì mà họ đã và đang làm với Sivir. Người chơi có thể mong đợi những thay đổi này trên server thử nghiệm PBE vào cuối tuần này để có một cái nhìn tổng quan hơn về cô nàng, và việc đưa Sivir sau cập nhật lên các máy chủ chính thức cũng sẽ cần thêm một quãng thời gian nữa.
Xem thêm: LMHT: Rò rỉ toàn bộ kỹ năng của tướng mới Nilah, siêu khống chế, gây sát thương bất kể khoảng cách

Chi tiết bộ kĩ năng được làm lại của Sivir

Tất cả bộ kĩ năng của cô nàng đều được chỉnh sửa lại không ít thì nhiều, mặc dù thế thì không có kĩ năng nào bị "đập đi xây lại" cả vì đây chỉ là bản cập nhật tầm trung. Riot dường như đang nhắm vào điểm mạnh của Sivir ở giai đoạn đầu game bằng cách giảm đi một chút sát thương từ kĩ năng và năng lượng cơ bản của cô nàng, đồng thời bù đắp lại cho Thợ Săn Kho Báu khả năng giao tranh mạnh mẽ hơn từ giai đoạn giữa trận trở đi.

Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana 2
Riot đang hướng Sivir tới giai đoạn late game hơn là khả năng snowball mạnh mẽ ở đầu trận

Các chỉ số cơ bản của Sivir cũng đã được điều chỉnh để ưu tiên sử dụng kĩ năng hơn là các đòn đánh tay thông thường. Mana nhiều hơn, khả năng hồi phục năng lượng và sát thương cơ bản đã bị giảm đi rất nhiều, nhưng thay vào đó thì tốc độ tấn công và sát thương cộng thêm theo cấp của Sivir sẽ được tăng mạnh. Người chơi cũng nhận thấy rằng nội tại của cô nàng cần phải được chỉnh sửa lại một chút để có thể dễ dàng hơn trong những tình huống đuổi theo đối phương mà không có chiêu cuối. Chi tiết các kĩ năng được chỉnh sửa lại như sau:

Chiêu Q - Gươm Boomerang vốn là công cụ cấu rỉa chính của cô nàng đồng thời là kĩ năng dọn lính siêu hiệu quả sẽ được chỉnh sửa lại một chút. Sát thương của chiêu thức này ở các cấp độ đầu tiên sẽ bị giảm đi đáng kể trong khi được tăng một chút về những cấp độ sau, sát thương của chiêu Q cũng sẽ có cộng kèm tỉ lệ chí mạng và sẽ gây thêm 100% sát thương nếu có chí mạng. Tốc độ bay của boomerang cũng sẽ thay đổi khi giờ đây nó sẽ bay đi nhanh hơn nhưng bay về chậm hơn, giúp cho người chơi có khoảng trống để tạo ra những tình huống chơi trên cơ đối phương trong trận đấu.

Chiêu W - Nảy Bật của cô nàng giờ đây chỉ còn nảy được 7 lần mà thôi thay vì vô hạn như trước. Nhưng giờ nó có thể nảy lên cùng một kẻ địch nhiều lần với cùng một lượng sát thương. Nội tại của chiêu cuối vốn giúp cho Sivir có thêm tốc độ đánh khi sử dụng W giờ đây cũng sẽ được gắn trực tiếp với chiêu W, qua đó giúp cô nàng có thể tay đôi tốt hơn trong một vài cấp độ đầu khi chưa có chiêu cuối.

Chiêu E - Khiên Chống Phép của cô nàng vẫn sẽ chặn kĩ năng của địch nhưng không hoàn lại năng lượng khi trúng đòn. Giờ đây, nó sẽ tiêu tốn 40 năng lượng ở mọi cấp và có thời gian hồi chiêu cao hơn. Thay cho việc hoàn trả năng lượng, Sivir sẽ được hồi máu nếu lá chắn chặn được kĩ năng của địch, và số máu hồi sẽ tỉ lệ với cả SMPT và STVL của cô nàng.

Chiêu cuối R - Săn Đuổi sẽ nhận được rất nhiều thay đổi trong đợt chỉnh sửa này. Riot dang thử nghiệm những thay đổi như loại bỏ tốc độ đánh cộng thêm và tốc độ di chuyển giảm dần của kĩ năng này. Mặc dù vẫn sẽ tăng tốc độ di chuyển cho Sivir và đồng minh, nhưng giờ đây nó cũng sẽ được hồi lại thời gian hiệu lực khi hạ gục kẻ địch, cùng với đó là giảm 0,5 giây hồi chiêu cho các kĩ năng còn lại với mỗi phát đánh thường khi đang bật chiêu cuối. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ có khả năng gây ra hàng tất sát thương cũng như hồi lại máu cho mình trong những tình huống giao tranh lâu dài.

Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana 3

Game thủ LMHT có thể mong đợi Sivir mới xuất hiện trên server thử nghiệm PBE vào cuói tuần này. Nhiều khả năng những thay đổi này sẽ được điều chỉnh theo thời gian khi quá trình thử nghiệm tiếp tục.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang