Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game

Leaker đã hé lộ thêm về những skin Naruto mới sẽ có mặt trong tựa game Fortnite - con gà đẻ trứng vàng của Epic Games.

Một lần nữa, các màn hợp tác xuyên biên giới của Fornite lại bị rò rỉ. Theo như leaker, lần này sẽ có thêm skin thuộc series Naruto xuất hiện trong game và đây cũng là một sự vui mừng đối với fan hâm mộ.

Naruto Fortnite leak 1
Hình ảnh bị rò rỉ về màn ra mắt của các skin nhân vật mới 

Màn rò rỉ này được phát tán từ người dùng Twitter có teen Pepitochicken, người đã chia sẻ hình ảnh được cho là của tạp chí Weekly Shonen Jump. Trang này có hình ảnh của Hinata, Gaara, Itachi Orochimaru từ loạt phim vô cùng nổi tiếng cùng với logo và văn bản Fornite thông báo về sự hợp tác này. Trong bức hình cũng có thể thấy được ngày ra mắt của các skin mới này: ngày 24 tháng 6. Đoạn tweet đã nhanh chóng xâm chiếm mọi trang mạng xã hội và được người dùng bàn tán vô cùng nhiều.
Xem thêm: Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau

Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game 2

Tin tức khác cũng đã chứng thực cho tin rò rỉ này. Người phụ trách tin tức về Fortnite vô cùng nổi tiếng ShiinaBR đã đăng tải một hình ảnh gần tương tự nhưng thay vì ảnh tạp chí, bức hình của anh chàng này lại là một tấm biểu ngữ có các nhân vật nêu trên cùng với Naruto đang tạo dáng xung quanh chiếc xe buýt của Fortnite. Biểu ngữ cũng có dòng chữ "Fortnite X Naruto: Rivals" cùng với ngày phát hành là 24 tháng 6. Cũng theo nhiều nguồn tin, các skin này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: "Đừng xây nữa, anh mệt rồi" - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game 3

Sự rò rỉ này là môt phần của một loạt các giao diện Fortnite vốn đang được đồn đại và âm thầm hợp tác. Nhiều tin trong số những đồn đoán này đã trở thành hiện thực, bao gồm cả sự xuất hiện của các nhân vật Naruto trong trò chơi này vào năm ngoái. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời được liệu rằng những nhân vật của Naruto lần này được xuất hiện trong Fortnite có phải là một màn đánh cược an toàn của hai bên hay không.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang