Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

Sau đợt thông tin mới nhất từ leaker, bản cập nhật Genshin Impact 2.8 sẽ có cả Banner nhân vật và vũ khí Rerun khá hấp dẫn - với Klee, Kazuha Rerun chung với nhân vật Heizou mới cùng nhau trong nửa đầu update sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

Theo thông tin từ nhiều nguồn leaker đáng tin cậy, Banner nửa đầu của bản cập nhật 2.8 đã chính thức được hé lộ. Theo leaker Lumie, Banner đôi nửa đầu tiên sẽ dành cho Klee và Kazuha cùng với nhân vật 4 sao mới là Heizou.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới 2

Bên cạnh đó, Banner vũ khí cũng đã được hé lộ chung khá sớm (và khá bất ngờ), với Điển Tích Tây phong và Lời Thề Tự Do Cổ Xưa. Banner này được dánh giá sẽ khá hot khi Kazuha là nhân vật đã được mọi người bỏ qua và đang hóng chờ quay trở lại, đặc biệt khi đi kèm với Heizou 4 sao mới. Bên cạnh đó, banner Klee vẫn luôn hút hàng đặc biệt và chắc chắn sẽ không hề thua kém Kazuha là mấy.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới 3

Đối với các nhân vật 4 sao còn lại, chúng ta có thể gặp lại Ningguang, Xingqui, Xinyan, Beidou, Thoma/Diona/Fiscl do các nhân vật này chưa rerun trong thời gian gần đây. Đối với banner vũ khí 4 sao, chúng ta hoàn toàn chưa có thông tin gì về mảng này cả. Hãy chờ thêm vài tuần tiếp theo để hóng livestream 2.8 Genshin Impact và xem thử thông tin này có chính xác không nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang