Genshin Impact đặt chân lên nền tảng đám mây của NVIDIA vào cuối tháng 6 này

Hoyoverse quyết tâm mở rộng nền tảng chơi game của mình thông qua sự kiện hợp tác với nền tảng đám mây của NVIDIA - GeForce NOW

Theo như một thông tin mới nhất đến từ phía cha đẻ của trò chơi nhập vai hành động thế giới mở nổi tiếng Genshin Impact - Hoyoverse - thì trò chơi này sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng chơi game đám mây GeForce NOW của NVIDIA kể từ ngày 23/06/2022 sắp tới. Dự kiến phiên bản Genshin Impact trên GeForce NOW sẽ có mặt tại hơn 80 quốc gia và khu vực khác nhau.

Chia sẻ với báo giới, ông Wenyi Jin, Phó chủ tịch toàn cầu tại HoYoverse cho biết: “Bản beta Genshin Impact trên GeForce NOW đã cho chúng tôi thấy tiềm năng mang lại trải nghiệm chơi game sống động trong tầm tay cho nhiều game thủ hơn. Chúng tôi tin rằng GeForce NOW giúp cho cả những người hâm mộ hiện tại có thể mở rộng nền tảng và cách họ chơi cũng như cho những người chơi mới bắt đầu với nhiều lựa chọn hơn”.

Genshin Impact đặt chân lên nền tảng đám mây của NVIDIA vào cuối tháng 6 này

Với sự hỗ trợ của GeForce NOW, những người chơi tại các khu vực có hỗ trợ nền tảng này sẽ có thể tham gia vào Genshin Impact trên nhiều loại thiết bị hơn, thậm chí là có thể phát trực tuyến quá trình chơi game của mình thông qua các nền tảng chơi game như PC, Mac và Chromebook.

Hiện tại dịch vụ GeForce NOW đang có mặt tại những quốc gia Bắc Mỹ và hầu hết các nước tại châu Âu, ngoài ra thì GeForce NOW Alliance cũng ra mắt dịch vụ chơi game đám mây tại một số khu vực trọng điểm khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đông Nam Á, Úc, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ và Nam Mỹ. 

Genshin Impact đặt chân lên nền tảng đám mây của NVIDIA vào cuối tháng 6 này 2

Với thành công mà Genshin Impact mang lại thì Hoyoverse hiện đang là một thương hiệu mang tính toàn cầu và mục tiêu của hãng hiện tại đó là đem đến những trải nghiệm chơi game sống động cho game thủ toàn thế giới, thông qua việc đa dạng hóa các nền tảng chơi game bằng những sản phẩm của mình.

Trong tương lai thì Hoyoverse sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với làng game thế giới bằng việc tăng cường sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ....thông qua các hoạt động tại văn phòng tọa lạc tại các quốc gia như Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang