LMHT: Máy chủ Hàn Quốc nổi lên lối chơi Taric siêu làm choáng không thua gì chơi URF

Với những thay đổi của phiên bản 12.11 thì Taric giờ đây sở hữu một khả năng làm choáng gần như vô tận không thua kém gì chơi URF cả

Với phiên bản cập nhật 12.11 thì meta của LMHT đã bị xáo trộn không ít khi mà hàng loạt những lối chơi mới nhanh chóng xuất hiện và hầu hết đều có liên quan đến những vị tướng chống chịu. Trong đó thì cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã phát hiện ra một lối chơi cực kì độc đáo và vô cùng mạnh mẽ, với khả năng khống chế cực kì toàn diện, đó chính là Taric siêu làm choáng.

lối chơi taric siêu làm choáng lmht 12.11

Theo đó tại phiên bản 12.11, kỹ năng (E) Chói Lóa của Taric đã được giảm thời gian hồi chiêu, đồng thời thời gian làm choáng cũng được tăng lên đáng kể. Điều này tạo điều kiện để cho Taric có thể làm choáng đối phương gần như liên tục nếu như có được một lượng trang bị ổn định.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật LMHT 12.12 - Tiếp tục Nerf nặng Bel'veth và các tướng Hồi phục quá mạnh

lối chơi taric siêu làm choáng lmht 12.11

Điều này tạo nên một lợi thế vô cùng lớn bởi Taric hoàn toàn có thể ngăn cản đối thương trong việc truy đuổi hay chạy trốn trong giao tranh cực tốt, mở ra những lợi thế to lớn cho đồng đội của mình.

Khi mà (E) của Taric đạt được cấp 5 thì thời gian hồi chiêu của nó sẽ là 11 giây, nếu có được những món trang bị cần thiết như Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Tim Băng, Găng Xích Thù Hận và Cưa Xích Hóa Kỹ, kèm theo đó là lượng hồi chiêu từ bảng ngọc thì người chơi sẽ có cho mình khoảng 138 điểm hồi kỹ năng.

Xem thêm: Chovy quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G cho tới năm sau

lối chơi taric siêu làm choáng lmht 12.11

Lúc này (E) của Taric sẽ có cho mình thời gian hồi chiêu rơi vào khoảng 4,5 giây, ngay sau khi kích hoạt kỹ năng, Taric chỉ cần đánh thường 2 lần với nội tại Can Đảm là kỹ năng (E) đã hồi chiêu lại ngay sau đó rồi.

lối chơi taric siêu làm choáng lmht 12.11

Với những gì đã nói ở trên thì nếu mục tiêu của Taric không trang bị cho mình Giày Thủy Ngân chắc chắn sẽ khó lòng mà di chuyển được bởi Taric liên tục áp sát và làm choáng. Do độ bá đạo này nên nhiều game thủ tại Hàn Quốc đã liên tục sử dụng Taric trong những trận rank tại nhiều vị trí khác nhau, từ đó khai thác khả năng khống chế quá toàn diện của vị tướng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang