Genshin Impact: Xuất hiện ý kiến yêu cầu xóa Zhongli và Bennett ra khỏi game gây tranh cãi dữ dội

Chỉ vì sức mạnh quá vượt trội của mình nên một bài đăng yêu cầu xóa cả 2 nhân vật Zhongli và Bennett đã xuất hiện khiến cộng đồng game thủ không khỏi tranh cãi kịch liệt

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Genshin Impact vẫn đang chứng minh bản thân là trò chơi thế giới mở hấp dẫn nhất mọi thời đại. Sự thành công này cũng không thể không nhắc đến vai trò của miHoYo (Hoyoverse) trong việc sáng tạo cốt truyện, xây dựng hệ thống nhân vật có chiều sâu cực kì xuất sắc, với mỗi cái tên đều mang cho mình một đặc tính, sức mạnh riêng biệt.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì sự hoàn hảo đôi khi không phải lúc nào cũng mang đến sự tích cực trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Điển hình là sự xuất hiện của một bài đăng gây tranh cãi trên nền tảng Sohu.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Cụ thể hơn thì bài đăng trên trang Sohu mới đây đã khiến cho cộng đồng game thủ Genshin Impact không khỏi tranh cãi, khi mà nội dung của cho rằng miHoYo có thể nghĩ đến việc cân nhắc xóa đi hai nhân vật được cho là đang mạnh mẽ một cách toàn diện trong trò chơi này, đó chính là ZhongliBennett.

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Zhongli từ khi được ra mắt cho đến nay đã trơ thành một trong những nhân vật có khả năng bảo kê nhân vật mạnh đến không tưởng, với lượng khiên cực dày có thể giúp cho bất kì nhân vật DPS nào cũng có thể thoải mái xả sát thương mà không cần phải lo lắng về việc tránh né những đòn tấn công của đối phương. Chưa kể khiên của Zhongli còn có thể giảm kháng của quái xung quanh, nhờ vậy mà sát thương đầu ra của các DPS sẽ lại được tăng tiến nhiều hơn nữa.

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Tiếp đến đó chính là Bennett khi mà đây chính là một nhân vật cực kì đa dụng nhất trò chơi ở thười điểm hiện tại. Đáng chú ý hơn đó là Bennett đủ khả năng để có thể được đưa vào bất kfi đội hình nào nhờ vào khả năng hồi phục, buff sát thương, khắc ấn nguyên tố....Từ đó biến nhân vật này trở thành cái tên mà bất kì game thủ nào cũng phải có để nâng cấp sức mạnh đội hình của mình trong Genshin Impact một cách tốt nhất.

Xem thêm: Xuất hiện một tựa game được đánh giá không thua kém gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành bom tấn mới

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Khi mà Genshin Impact càng ngày càng có thiên hướng đa dạng hóa vai trò của các nhân vật nhưng đối với game thủ thì Zhongli và Bennett vẫn là 2 cái tên khó có thể thay thế, bởi hiệu quả mà cả 2 mang lại gần như không thể thay thế bởi bất kì nhân vật nào khác. Cũng bời vì lý do này nên sự hiện diện của Zhongli và Bennett đã trở thành một đề tài tranh cãi đối với cộng đồng về sức mạnh quá vượt trội của họ, đến nỗi một bài đăng về việc cân nhắc "xóa" cả 2 nhân vật này ra khỏi game mới xuất hiện trên trang Sohu.

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến phản bác về bài viết này, cho rằng Zhongli từng là một trong những nhân vật có mức doanh thu thấp nhất kể từ khi được ra mắt, khi mà dù là Nham Thần nhưng sức mạnh của nhân vật này lại cực kì yếu. Để rồi phải cho đến khi miHoYo quyết định có một đợt tăng sức mạnh cho Zhongli thì nhân vật này mới thật sự được cộng đồng game thủ trọng dụng như lúc này.

Tất nhiên chắc chắn miHoYo sẽ không xóa cả 2 nhân vật này, khi mà sự hiện diện của cả Zhongli và Bennett đều vô cùng quan trọng đối với nội dung cốt truyện và gameplay của Genshin Impact. Chưa kể việc có thể giúp cho game thủ có thể chơi game, khám phá thế giới một cách thoải mái hơn thì không có nguyên do gì để loại cả 2 nhân vật này ra cả trò chơi chỉ vì một số ý kiến trái chiều của cộng đồng cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang