Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất

Bundle skin mới của Valorant đang trở thành một điểm trừ to bự trong mắt người chơi cũng như fan hâm mộ vì độ "phản chủ" của nó trong một số tình huống.

Dòng skin mới của Valorant - Xenohunter đã tạo ra một trong những vấn đề có thể coi là phản bội người dùng nhất trong Valorant. 

Bundle Xenohunter bị chê 1

Ban đầu, gói bundle này đã gặp phải sự thờ ơ của người chơi và thậm chí một số streamer còn chê bai không thương tiếc nó. Mặc dù mang phong cách tương lai nhưng thực sự mà nói thì bộ skin này chỉ được ví như phiên bản Minima 2.0 low budget khi các skin không có sự đầu tư chỉn chu khi chả khác nào skin mặc định thêm vào một chiếc radar. Và người chơi đã nhanh chóng nhận ra rằng việc thêm vào cái radar này còn làm hại cho những người mua khi nó che mất đối thủ ở một số tình huống nhất định. 

Một nguời chơi mới đây đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh chụp màn hình khác nhau về việc skin mới này chặn tầm nhì của họ như thế nào. Mặc dù khá thú vị khi chiếc radar này cho phép bạn thấy được minimap cũng như nhịp tim ở một số tình huống nhất định, nó cũng đi kèm rất nhiều những trở ngại khác. Dưới đây là một tình huống giúp địch thành công của skin này.

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất 2
Đây là hình ảnh khi người chơi dùng skin Xenohunter Phanton

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất 3

Và đây là khi sử dụng skin Gaia Vandal

Người chơi cũng đã phản ứng với một số sản phẩm của Valorant trước đây khi nó ảnh hưởng quá lớn đến tầm nhìn của họ trong trận đấu, ví dụ như một số vũ khí cận chiến. Sau lần phát hành này, người chơi đã đề xuất với Riot một số giải pháp để cải thiện vũ khí này như việc chuyển chiếc radar sang mặt khác của vũ khí hoặc thay đổi vị trí của nó sao cho phù hợp. Một số người đã nói đùa rằng skin mới của Valorant quá ấn tượng khi "pay to lose" chứ không phải là "pay to win".
Xem thêm: Hướng dẫn chơi Omen - đặc vụ lén lút nhất trong Valorant
Tin khác: Top 5 dòng chuột gaming tốt nhất khi chơi Valorant năm 2022

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang