ĐTCL Mùa 7: "Ăn Tết sớm" với đội hình Pháo Thủ - Lễ Hội có sức mạnh thuộc top đầu meta

Khi mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 chính thức ra mắt thì đội hình Pháo Thủ - Lễ Hội đang là cái tên top đầu meta với tỷ lệ top 4 cao ngất ngưỡng

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã được chập nhật tại các máy chủ chính thức của LMHT được quản lý bởi Riot Games vào ngày 08/06 vừa qua. Đồng thời theo như những thống kê mới nhất, đội hình đang có tỷ lệ đạt được top 4 cao nhất meta hiện tại đó chính là Pháo Thủ - Lễ Hội với tỷ lệ 62,7% ( số liệu được tổng hợp từ Metatft.com).

Với những thông số như thế thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Pháo Thủ - Lễ Hội đang là đội hình có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến meta của ĐTCL Mùa 7. Vậy sức mạnh của đội hình này đến từ đâu? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

đội hình pháo thủ lễ hội dtcl mùa 7

Về cơ bản thì Pháo Thủ - Lễ Hội là một đội hình có lượng sát thương đầu ra vô cùng tốt, đa dạng về mặt sát thương từ Vật lý đến SMPT. Thêm vào đó với khả năng tăng thêm số lượng quân cờ trong đội hình nhờ vào Luyện Rồng nên người chơi hoàn toàn có thể có được ưu thế lớn ngay từ giai đoạn đầu trận.

Đội hình này cũng có cho mình những quân cờ có khả năng khống chế mạnh mẽ với Sona và Ornn, với bộ kỹ năng đều có khả năng làm choáng và hất tung diện rộng.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Ám Long hỗn hợp mạnh nhất bản 12.11 Rank Kim Cương

Để có thể vận hành được đội hình này thì người chơi cần phải có được Tahm Kench từ sớm bởi đây là quân cờ chống chịu duy nhất có trong đội hình Lễ Hội. Sau đó tùy vào độ may mắn của game thủ mà lựa chọn sắp xếp các đội hình như 2 Đấu Sĩ - 2 Pháo Thủ hay 2 Luyện Rộng - 2 Pháo Thủ với mục tiêu đó là đảm bảo khả năng chống chịu lẫn sát thương gây ra. Trong trường hợp có được những trang bị sát thương từ sớm thì Tristana sẽ là chủ lực của bạn ở giai đoạn đầu trận đấu.

đội hình pháo thủ lễ hội dtcl mùa 7

Khi đến giai đoạn giữa trận, game thủ sẽ có 2 hướng đi chính trong việc xây dựng đội hình, bao gồm lối chơi roll chậm để nâng cấp những quân cờ cần thiết lên 3 sao như Tristana, Jinx, Lulu. Để bắt đầu lối chơi này thì người chơi cần phải chú ý cửa hàng có cho bạn nhiều những vị tướng như Tristana và Jinxx hay không. Nếu trường hợp không thể nâng được chúng lên 3 sao một cách mượt mà thì hãy lên cấp đều đặn, sử dụng Tristana như một quân cờ giữ trang bị hộ cho Corki về giai đoạn sau.

đội hình pháo thủ lễ hội dtcl mùa 7

Vể cuối trận, những quân cờ quan trọng như Sona, Corki và Ornn là mục tiêu mà bạn nhắm đến để hoàn thiện đội hình. Nếu như có được Bard thì bạn hãy bán đi Heimerdinger và đưa Bard vào để kích hoạt được Bí Ẩn. Ngoài ra Bard cũng giúp tăng thêm tỉ lệ xuất hiện tướng 4-5 tiền vàng và điều này là vô cùng có ích.

đội hình pháo thủ lễ hội dtcl mùa 7

Trong việc lựa chọn Lõi Công Nghệ phù hợp thì những nâng cấp tăng mốc Pháo Thủ hay Lễ Hội sẽ vô cùng quan trọng, khi mà chúng trao cho đội hình của bạn cực kì nhiều sát thương. Ngoài ra thì Chiến Lợi Phẩm cũng là một nâng cấp mà bạn có thể cân nhắc sử dụng bởi nó đem lại khả năng hồi phục vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.11 quốc tế

đội hình pháo thủ lễ hội dtcl mùa 7

Corki và Tristana có thể tương tác cực kì tốt với Vô Cực Kiếm và Cung Xanh nên đây sẽ là 2 món trang bị mà bạn cần phải cố gắng ghép cho bằng được. Thêm vào đó, Ngọn Giáo Shojin cũng là một trang bị cần thiết mà người chơi cần, bởi những quân cờ như Lulu hay Sona có thể sử dụng nó cực kì tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang