LMHT: Riot công bố dàn trang phục Tuyết Nguyệt hoàn toàn mới, Pantheon có skin Hiện Sĩ Tro Tàn

Tại phiên bản 12.12 của LMHT sẽ có sự xuất hiện của nhóm trang phục Tuyết Nguyệt hoàn toàn mới, kèm theo đó chính là trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn đã từng được Riot Games hé lộ từ trước

Ở thời điểm hiện tại thì máy chủ PBE của LMHT đã chính thức cập nhật phiên bản 12.12 với khá nhiều những thay đổi sức mạnh liên quan đến tướng và trang bị để giúp cho trò chơi trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên thứ mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất đó chính là những trang phục mới sẽ xuất hiện tại phiên bản này và Riot Games mới đây đã giới thiệu đến cộng đồng một dòng trang phục hoàn toàn mới mang tên Snow Moon (tạm dịch: Tuyết Nguyệt), kèm theo đó là một trang phục Hiệp Sĩ Tro Tàn dành cho vị tướng Pantheon như đã từng được hé lộ từ trước.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.11 ngày 9/6 của LMHT và DTCL chính thức

Những vị tướng thuộc nhóm trang phục Tuyết Nguyệt sẽ bao gồm Caitlyn, Kayn Illaoi

 Caitlyn Tuyết Nguyệt

trang phục mới phiên bản 12.12 LMHT

Kayn Tuyết Nguyệt

trang phục mới phiên bản 12.12 LMHT

Illaoi Tuyết Nguyệt

trang phục mới phiên bản 12.12 LMHT

Ngoài ra như đã hé lộ từ trước thì Riot Games cũng đã công bố về sự xuất hiện của Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn, một trang phục cùng nhóm với Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn đã được ra mắt trong LMHT cách đây không lâu.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật LMHT 12.11 - Tiếp tục chỉnh sửa Tướng và Nerf Meta trâu bò mới

Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn.

trang phục mới phiên bản 12.12 LMHT

Những trang phục này dự kiến sẽ xuất hiện trong LMHT tại phiên bản 12.12 của LMHT, những thông tin liên quan đến phiên bản này sẽ được Lagvn cập nhật đến bạn đọc trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang