Genshin Impact: "Dì Lan" vượt mặt Lôi Thần để trở thành banner có doanh thu cao nhất sau 3 ngày

Sau khi banner của Yelan được ra mắt thì doanh thu mà nhân vật này đem lại cho Hoyoverse sau 3 ngày đã chính thức vượt mặt Lôi Thần Raiden Shogun tại phiên bản 2.7

Kể từ khi được hé lộ cho đến thời điểm hiện tại thì nhân vật Yelan của Genshin Impact đang thể hiện một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới, điều này cũng khiến cho không ít người chơi quyết tâm "móc hầu bao" để có thể rước "Dì Lan" về với tài khoản của mình. Cụ thể hơn thì sau 4 ngày ra mắt, doanh thu của nữ nhân vật được đánh giá là vô cùng ấn tượng, thậm chí có phần vượt mặt cả Raiden Shogun nữa.

Tuy nhiên có một số khác biệt trong dữ liệu doanh thu của thị trường Trung Quốc đso chính là họ chỉ tính doanh số thông qua iOS mà thôi. Do đó số liệu này có thể không thật sự trùng khớp với số liệu về doanh thu thực sự của nữ nhân vật này tại Trung Quốc.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lên đồ Yelan mạnh nhất - Thánh Di Vật, Vũ khí và lối chơi cơ bản

doanh thu banner yelan

Theo đó tính đến ngày thứ 4 thì doanh thu của banner Yelan và Xiao chỉ tính riêng trên iOS đã thu về 15.957.392 USD, tất nhiên con số này vẫn tiếp tục tăng mạnh trên nền tảng iOS trong thời gian tới. 

doanh thu banner yelan

Yelan là một nhân hệ Thủy mới nhất vừa xuất hiện trong Genshin Impact với vai trò chủ đạo là một Sub DPS vô cùng mạnh mẽ. Với khả năng cấp ấn Thủy nhanh chóng thì Yelan là một nhân vật Hỗ trợ vô cùng tuyệt vời với những đội hình Bốc Hơi, đội hình Raiden Nation, Đóng Băng, Điện Cảm....đều cực kì phù hợp.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng số nguyên thạch trong bản cập nhật 2.7 mà game thủ sẽ nhận được

Ngoài ra bộ Cung Mệnh của Yelan cũng vô cùng hữu dụng cho cô nàng, với Cung mệnh 1 cho thêm một cộng dồn của kỹ năng nguyên tố, tạo điều kiện cho Yelan có thể có nhiều năng lượng hơn để sử dụng kỹ năng Nộ của mình. 

doanh thu banner yelan

Điểm mạnh của Yelan

  • Là một một Sub DPS Off-field mạnh mẽ và sát thương chủ yếu dựa vào kỹ năng Nộ của mình.
  • Kỹ năng nguyên tố có sát thương lớn, cho nhiều hạt năng lượng và có thể kéo những con quái nhỏ vào một điểm
  • Khá dễ để nâng cấp khi mà bộ kỹ năng phụ thuộc hoàn toàn vào sát thương

Điểm Yếu

  • Đòn đánh thường rất đẹp nhưng vô dụng vì ít khi dùng đến
  • Kỹ năng nộ 70 năng lượng yêu cầu Yelan phải có một lượng Nạp nguyên tố trên 200% để có thể sử dụng thoải mái
  • Cấp thủy yếu hơn Xingqiu một tí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang