LMHT: Rò rỉ loạt thông tin liên quan đến Nilah - vị tướng Xạ thủ mới với lối chơi độc lạ

Cộng đồng LMHT đang vô cùng hào hứng trước những thông tin hé lộ mới liên quan đến vị tướng mỡi Nilah sắp ra mắt trong tương lai rất gần

Sau sự ra mắt của Bel'Veth thì cộng đồng LMHT đang hướng sự chú ý của mình đến với những thông tin liên quan đến vị tướng Xạ thủ mới sắp xuất hiện trong LMHT. Cụ thể hơn thì Big Bad Bear - một trong những leaker có tiếng của cộng đồng LMHT chuyên rò rỉ những thông tin mật của trò chơi - đã hé lộ thêm rất nhiều thông tin liên quan đến vị tướng đặc biệt này.

Theo đó vị tướng Xạ thủ mới này sẽ có tên là Nilah, mà theo tiếng Ả Rập thì cái tên Nilah có nghĩa là Lục Bình, đây cũng có thể là một chi tiết ẩn dụ liên quan đến sức mạnh của cô nàng này. Cũng theo như Big Bad Bear cho biết thì Nilah có khả năng sẽ xuất hiện tại phiên bản 12.13 hoặc 12.14 của LMHT, thời điểm mà nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 được ra mắt.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ LMHT bị cảnh sát bắt giữ vì tội ấu dâm

tướng xạ thủ nilah mới lmht

Điều khiến cho cộng đồng LMHT quan tâm bậc nhất đó chính là vị tướng Nilah này được Riot Games giới thiệu sẽ là một Xạ thủ có một cơ chế vô cùng độc đáo. Theo như những mô tả ban đầu, Nilah là một vị tướng xuất thân từ phía bên kia bờ biển và có thể càn quét toàn bộ một đội quân Noxus chỉ trong chốc lát. Cũng bởi vì những hé lộ này nên rất nhiều game thủ đồn đoán rằng bộ kỹ năng của cô nàng có thể sẽ liên quan đến nước, tương tự như Nami vậy.

Xem thêm: LMHT: Game thủ tranh cãi về lợi thế của đội Xanh so với đội Đỏ sau khi MSI 2022 kết thúc

tướng xạ thủ nilah mới lmht

Chưa kể việc có lối chơi khác biệt so với những Xạ thủ truyền thống cũng khiến cho nhiều game thủ đặt ra khá nhiều giả thuyết cho rằng đây có khả năng là một vị tướng cận chiến, với lối chơi như cách mà Yasuo Đường dưới từng làm mưa làm gió LMHT một thời vậy.

Hiện tại đó chỉ là những thông tin ban đầu về Nilah mà Big Bad Bear chia sẻ đến cộng đồng game thủ và giờ đây người chơi chỉ có thể chờ đợi những công bố mới nhất đến từ phía Riot Games để biết rõ hơn về danh tính cũng như là bộ kỹ năng của cô nàng mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang